188% thưởng chào mừng duy nhất tại Pragmatic Play

0
941

Pragmatic Play là một trong những nhà phát hành game hàng đầu thế giới và cũng là một đối tác lâu năm của nhà cái M88. Chính vì thế mà M88 và Pragmatic Play luôn phối hợp thiết kế nhiều chương trình khuyến mãi có giá trị dành cho khách hàng của mình. Hiện tại là chương trình thưởng chào mừng 188% cùng 88 vòng quay miễn phí vô cùng hấp dẫn. 

188% thưởng chào mừng duy nhất tại Pragmatic Play

Nội dung chương trình khuyến mãi

  1. Đối tượng: Tất cả thành viên M88 Việt Nam mới đăng ký tham gia chơi Pragmatic Play tại M88.
  2. Thời gian: Chương trình đang được áp dụng cho đến khi có thông báo mới.
  3. Chi tiết khuyến mãi: Thành viên đáp ứng đủ yêu cầu sẽ được nhận 188% tiền thưởng chào mừng, tối đa lên đến 8.080 VND cùng 15 vòng cược sau khi hoàn thành khoản nạp tiền tối thiểu. Ngoài ra, sẽ được cập nhật thêm 88 vòng cược miễn phí trong vòng 24h.

Quy định khác

  • Thành viên chỉ được nhận 1 vòng quay may mắn trong quá trình khuyến mãi.
  • Thành viên có thể sử dụng khoản tiền thưởng chào mừng tại bất cứ sản phẩm nào thuộc Pragmatic Play, tuy nhiên, chỉ được sử dụng 88 vòng quay miễn phí tại trò chơi Sweet Bonanza mà không dùng được cho các trò chơi slot khác.
  • Thành viên cần hoàn thành yêu cầu đặt cược đối với tiền thưởng, đồng thời cần thực hiện giao dịch nạp tiền lần 2 với mức tối thiểu là 330 VND cùng 1 vòng đặt cược. Chỉ các cược đặt tại Pragmatic Play mới được tính.
  • Nếu người chơi không hoàn thành yêu cầu đặt cược trong vòng 14 ngày thì sẽ bị thu hồi toàn bộ tiền khuyến mãi và tiền thắng cược.
  • Chương trình áp dụng các quy định và điều khoản chung về khuyến mãi của M88.