Man Utd : Tại sao Chris Smalling muốn xin chữ ký của Wayne Rooney?

Hậu vệ của Man Utd Chris Smalling cho biết anh không có vấn đề gì về việc xin chữ ký của  Wayne Rooney .​

Trung vệ ​Chris Smalling đã muốn có được chữ ký của Wayne Rooney sau trận thắng Thụy Sĩ ,khi tiền đạo người Anh đã phá vỡ kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Sir Bobby Charlton.

Rooney đạt mốc 50 bàn thắng trên đấu trường quốc tế, khi anh có được bàn thắng trên chấm 11m và giúp ĐT Anh giành được chiến thắng 2-0 tại Wembley vào đêm thứ Ba.

Smalling chia sẻ : “Tôi nghĩ rằng đó là tất cả những gì thuộc về Wayne Rooney.

“Đây là một dịp tuyệt vời và tôi chắc chắn sẽ giữ chiếc áo của tôi để nói rằng tôi đã chơi trong trận đấu đó và Wayne Rooney đã phá vỡ kỷ lục này. Tôi biết tôi có thể xin chữ ký của anh ấy.

“Đó là quan điểm của hầu hết những cầu thủ, Roy đã làm sẵn chiếc áo số “50 ” vì vậy tôi nghĩ rằng ông ấy biết điều đó sẽ đến và đây là một dịp tuyệt vời, tôi thực sự mừng cho Rooney.”

Man Utd : Tại sao Chris Smalling muốn xin chữ ký của Wayne Rooney?

Man Utd : Tại sao Chris Smalling muốn xin chữ ký của Wayne Rooney?

“Có một chút cảm xúc. Có lẽ không hẳn là những giọt nước mắt nhưng tôi nghĩ anh ấy đã khá sửng sốt khi anh phát biểu cảm xúc của mình . Bạn có thể nói đó là một dịp lớn.”

“Khi Roy trao cho anh ấy chiếc áo chúng tôi đều hét lên “Rooney, Rooney ‘ rất lớn , đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh ấy có bài phát biểu .

“Anh ấy không khóc hoặc làm bất cứ điều gì nhưng bạn có thể nói đó là một thời gian cảm xúc.” – M88

Pin It