M88.Com Abidal: ‘Ronaldo nên suy nghĩ kỹ trước khi nói’

M88.com Cựu cầu thủ của Barca đã lên tiếng nhắc nhở Siêu sao người Bồ phải cẩn thận hơn khi nói chuyện trước giới báo chí.

m88.com ronaldo 0301
Cristiano Ronaldo đã có một phát ngôn gây sốc trong thất bại của Real Madrid trước Atletico Madrid hôm thứ bảy vừa qua. Cầu thủ này cho biết ‘Nếu ai cũng cùng đẳng cấp như tôi thì Real đã đứng đầu BXH rồi’. Sau câu nói hàm ý chỉ trích đồng đội của mình, Ronaldo đã lên tiếng xin lỗi các cầu thủ của Real Madrid.

‘Đôi khi bạn không nên nói những gì mà mình nghĩ với báo chí sau trận đấu’, Cầu thủ hai lần giành danh hiệu Champions League với đội bóng xứ Catalan nói trên Bein Sport ‘El Club’.

Trong khi đó, Cựu cầu thủ người Pháp đã ca ngợi HLV Zinedine Zidane bất chấp kết quả thua dành cho Real ở trận Derby Madrid vừa qua.

‘Khi Zidane nói rằng giải đấu đã gần như chấm dứt, nó dường như làm giảm áp lực cho các cầu thủ của ông ấy’, anh nói thêm.

‘Bài phát biểu của ông trong phòng họp báo sau trận đấu đã giúp đội bóng cảm thấy tốt hơn rất nhiều’.

‘Vấn đề này, ngoài thất bại trước Atletico còn là khoảng cách với Barcelona. Zidane là một HLV đầy tài năng và tham vọng. Ông ấy muốn giành chiến thắng và đó là điều mà ông muốn dạy các cầu thủ của mình’.

m88asia tổng hợp

Pin It