Jamie Vardy tiết lộ đối thủ sừng sỏ nhất mà anh từng đối đầu tại Premier League

Mùa bóng Premier League 2015/16 hiện tại đang chứng kiến sự tỏa sáng “rực rỡ” của tiền đạo Jamie Vardy trong màu áo Leicester City. Với 18 bàn thắng Vardy đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại Ngoại hạng Anh và còn tới 12 vòng đấu nữa để anh tiếp tục nâng thành tích đáng nể này lên.

Tho M88 khả năng đột phá và tốc độ đã giúp cho Vardy trở thành một trong những cơn ác mộng lớn nhất đối với các hậu vệ của các đội bóng còn lại tại Ngoại hạng Anh. Nhưng bản thân Vardy khi trả lời phỏng vấn trên ​Betfair cũng đã cho hay cái tên hậu vệ “cứng cựa” và “dữ dằn” nhất anh từng phải đối đầu.
Jamie Vardy M88

“Khi đối đầu cá nhân à, đó là Chris Smalling”, Vardy cho biết.

“Anh ấy phòng thủ rất chặt chẽ và luôn bám riết lấy bạn để ngăn bạn xoay sở với quả bóng. Cực kỳ khó khăn để có thể chuyền bóng cho đồng đội hay tham gia tấn công cùng các cầu thủ khác.”

Vardy và Leicester City cũng đã từng trải qua cảm giác ăn mừng chiến thắng trước Smalling và đội bóng của cầu thủ này Manchester United trong những lần đụng độ trong Premier League mùa này. Leicester vẫn đang chễm chệ trên ngôi đầu còn Man United đang vật lộn với vị trí thứ năm.

Tiếp đón Norwich trên sân nhà cuối tuần này 27/2/2016 Leicester City đứng trước cơ hội bỏ xa nhóm còn lại với năm điểm trong khi Arsenal và Man United sẽ đụng độ nhau vào 28/2 còn Tottenham Hotspur sẽ gặp Swansea cùng ngày Chủ Nhật này.

M88 sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức về Jamie Vardy