M88 sưu tầm các vòng 1 đẹp nhất của các ngôi sao

Mỗi nghệ sĩ có cách duy trì độ săn chắc và vẻ đẹp vòng 1 của riêng mình. M88 gửi đến bạn bộ sưu tập vòng 1 hot nhất của các ngôi sao.

m88 1 vong-1-dep-1 m88 1 vong-1-dep-2 m88 1 vong-1-dep-3 m88 1 vong-1-dep-4 m88 1 vong-1-dep-5 m88 1 vong-1-dep-6

Theo như thông tin mới nhất được báo giới Anh đăng tải thì tiền vệ Alex Teixeira đã công khai với lãnh đạo đội bóng chủ quản rằng mình muốn tới Liverpool.

​Cụ thể, theo Sky Sports thì tiền vệ Alex Teixeira đã nói với lãnh đạo CLB Shakhtar Donetsk rằng anh muốn tới Liverpool FC ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng một này. Hiện tại, người đại diện của Teixeira đang lắng nghe những động thái từ lãnh đạo CLB Shakhtar. Ngoài ra,m88asia Sky Sports cũng tiết lộ Teixeira là người bạn thân của bộ đôi tiền vệ Liverpool Philippe Coutinho cũng như Lucas Leiva, tác động từ hai cầu thủ trên có thể là một phần nguyên nhân khiến Teixeira khẳng định muốn chuyển tới Liverpool FC.

​​Được biết, Liverpool là câu lạc bộ vừa mới gặp gỡ lãnh đạo CLB Shakhtar Donetsk để bàn bạc về trường hợp của cầu thủ này, đội bóng vùng Merseyside sẵn sàng chi ra khoản tiền trị giá 24,6 triệu bảng để đón chân sút đã ghi 26 bàn thắng sau 25 trận mùa này tới Anfield.

Trong một phát biểu mới nhất Teixeira khẳng định:

“Tôi muốn ra đi trong kỳ chuyển nhượng này và đã nói với [Shakhtar] như vậy. Họ đã nhận được một lời đề nghị rất tốt và họ đang hướng tới một giải pháp. Nhưng nếu tôi không đi bây giờ, tôi chắc chắn sẽ ra đi vào mùa hè. Sau sáu năm ở Châu Âu cùng Shakhtar, tôi đã sẵn sàng ra đi và tôi cũng đã nói cho vợ và con gái biết”.

“Tôi muốn tới chơi ở một giải lớn, và tôi biết rằng giải Ngoại hạng là một giải đấu rất mạnh. Tôi sẵn sàng rồi và tôi biết rằng tôi sẽ còn phát triển nhiều ở Anh. Tôi biết tới hai CLB là Liverpool và Chelsea đã quan tâm nhưng tôi chưa đưa ra câu trả lời tới ai hết”.

Ngoài Liverpool thì một đại gia khác của bóng đá Anh là Chelsea cũng đang theo dõi sát diễn biến của thương vụ này.

Theo m88asia