Wenger sẽ sớm phải nhường ghế cho Henry?

0
1144

Đó là nhận định của nhà báo nổi tiếng Karim Nedja- M88 người cho rằng những thành tích yếu kém trong thời gian qua sẽ khiến HLV Arsene Wenger phải nhường lại chiếc ghế nóng ở Emirates cho học trò cũ Thierry Henry.

Ảnh M88.Com

Trước khi trở thành một chuyên gia bình luận bóng đá như hiện tại, Thierry Henry đã là thủ lĩnh trong cả lối chơi và tinh thần thi đấu của Pháo Thủ thành Luân Đôn. Với 228 bàn thắng ghi được trong màu áo Arsenal, Henry vẫn đang là chân sút vĩ đại trong lịch sử đội bóng thành Luân Đôn và thậm chí, anh còn được tạc tượng ngoài SVĐ nhằm tôn vinh những đóng góp dành cho CLB.

Đáng tiếc, sau thời kỳ của những Henry, Sol Camobell hay Viera, Pháo Thủ ngày càng xuống dốc và hiện họ chỉ còn là ứng cử viên cạnh tranh một suất trong tốp 4 cũng như “kẻ lót đường” ở Champions League. Thành tích yếu kém của Arsenal trong nhiều năm qua đã khiến sự tin tưởng và ủng hộ dành cho Arsene Wenger ngày càng giảm. Rất nhiều lần ở mùa giải năm ngoái, CĐV Arsenal bày tỏ mong muốn Wenger ra đi để cứu vãn CLB.

Theo nhà báo Karim Nedja, điều đó sớm muộn cũng sẽ xảy ra. Đáng nói, người thay thế vị trí của Wenger không phải ai xa lạ mà chính là Thierry Henry.

“Công việc hiện tại của Henry quá an nhàn, không phù hợp với tính cách của cậu ấy. Tôi tin Henry sẽ sớm từ bỏ để tìm một thách thức mới. Cậu ấy có năng lực, bản lĩnh, sự cứng rắn. Những tố chất đó sẽ giúp cậu ấy đáng kể trên con đường trở thành HLV chuyên nghiệp”, nhà báo Nedja chia sẻ trên tờ Le Sport 10.

Theo Link vào M88 tổng hợp từ Tin tức M88