Home m88 >> Tin M88 m88 >> Wenger phủ nhận tin đồn giữ chân Nacho Monreal

Wenger phủ nhận tin đồn giữ chân Nacho Monreal

Vượt mặt Kieran Gibbs, Nacho Monreal đang dần khẳng định được vị trí số một của mình bên hành lang cánh trái Arsenal, thế nhưng cho đến lúc này, cựu sao Malaga vẫn chưa được Arsenal gia hạn dù nhiều lần lên tiếng muốn gắn bó với sân Emirates trước đó, theo ​ARSEBLOG.

​Cầu thủ người Tây Ban Nha đến với London vào năm 2013 và dần trở thành mắt xích không thể thiếu trong bộ tứ vệ của Arsene Wenger. Thế nhưng khi được các phóng viên Sky Sports gặng hỏi về chuyện hợp đồng của học trò, giáo sư người Pháp lại né tránh và bác bỏ tin đồn gia hạn.

“Không”, câu trả lời ngắn gọn của Arsene Wenger về tin đồn trói chân Nacho Monreal. Sau đó một lúc, ông lại lý giải thêm, “Tôi hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của cậu ấy, nhưng cho đến lúc này vẫn chưa hề có bất cứ cuộc thương lượng nào về hợp đồng mới”.

Theo nguồn dữ liệu từ Transfermarkt, Monreal hiện còn thêm 2 năm hợp đồng nữa tại London. Thông tin này khá trái ngược với nhận định của Arseblog, khi cho rằng hậu vệ này đang bước vào năm cuối của giao kèo giữa hai bên.

Trước đó, Cầu thủ 29 tuổi đã được Athletic Bilbao xác nhận liên hệ, nhưng rốt cuộc lại từ chối để ở lại cống hiến cho Pháo thủ. Nếu hợp đồng thật sự chỉ còn 1 năm, lý do Arsenal trì hoãn ký kết với Monreal đã quá rõ ràng, cầu thủ này sắp bước qua tuổi 30 và Wenger không muốn giữ anh ở lại, thay vào đó Monreal sẽ ra đi theo dạng tự do.

Check Also

Thợ làm móng tại Wynn tố cáo Steve Wynn quấy rối tình dục

Thợ làm móng tại Wynn tố cáo Steve Wynn quấy rối tình dục

Chưa biết rồi câu chuyện quấy rối tình dục của ông trùm casino Steve Wynn …

Leave a Reply

Your email address will not be published.