Wenger khó lòng mang về một tiền đạo hàng đầu cho Arsenal

0
969
LONDON, ENGLAND - AUGUST 16: Arsene Wenger, manager of Arsenal looks on during the Barclays Premier League match between Crystal Palace and Arsenal at Selhurst Park on August 16, 2015 in London, England. (Photo by Michael Regan/Getty Images)

Arsene Wenger thừa nhận ông không tìm ra được các tiền đạo đẳng cấp hàng đầu thế giới, chính điều này đã ngăn cản Arsenal thực hiện các thương vụ bom tấn.

Không có gì ngạc nhiên khi Wenger muốn có thêm một chân sút mới trên hàng công với mục tiêu Karim Benzema của Real Madrid là ưu tiên hàng đầu.

Một thương vụ khác, Edinson Cavani của Paris St-Germain cũng là cái tên tiềm năng nhưng Wenger khẳng định những sự lựa chọn này đều khá hạn chế.

“Có rất ít các tiền đạo xuất sắc trên thế giới.” ông trả lời khi được hỏi về khả năng tăng cường thêm đội hình khi cả Manchester United và Tottenham đều đang cố gắng có được những tiền đạo đẳng cấp, trong khi Chelsea vừa thu nạp Pedro từ Bacelona

“Khi các cầu thủ không sẵn sàng, bạn không thể mua họ vì các CLB luôn có những điều kiện ràng buộc. Ngày nay các CLB tại châu Âu có nguồn tài chính to lớn và họ cũng không thật sự cần tiền.

Wenger khó lòng mang về một tiền đạo hàng đầu cho Arsenal

“Đây chưa hẳn là một kì chuyển nhượng thất vọng vì tôi vẫn dành sự tập trung cho việc cải thiện đội hình và phát triển các cầu thủ trong đội. Tôi sẽ chỉ mua khi điều đó mang lại sự bổ sung đáng kể.”

“Nếu đem về những cầu thủ có trình độ ngang bằng với các cầu thủ hiện tại, tôi sẽ không sẳn sàng. Ở mỗi vị trí hiện tại chúng tôi đều có các cầu thủ giỏi.”