Wenger: ‘Arsenal vẫn sẽ sử dụng lối đá tấn công để đánh bại Barca tại Camp Nou’

0
1042

M88 – The Gunners đang phải đối mặt với một nhiệm vụ đầy khó khăn trước chuyến làm khách tới thánh địa Camp Nou tuy nhiên HLV của họ vẫn lên tiếng khẳng định đội bóng vẫn sẽ sử dụng lối đá tấn công để khiêu chiến.

Arsenal vẫn sẽ sử dụng lối đá tấn công

‘Cách tiếp cận của chúng tôi ở trận lượt đi là không tồi. Tuy nhiên các cầu thủ đã không duy trì được phong độ và đội bóng phải chịu thất bại’, Wenger cho biết trong cuộc họp báo hôm thứ ba sau khi lên tiếng bảo vệ triều đại cầm quân của mình tại Arsenal

‘Chúng tôi đang ở một vị trí mà chúng tôi không cần phải tính toán quá nhiều. Tôi không nghĩ rằng chúng ta phải suy nghĩ nhiều bởi mục tiêu của đội bóng là ghi hai hoặc ba bàn. Đó là lý do vì sao chúng tôi vẫn sử dụng lối đá tấn công’.

‘Arsenal đã trải qua một chuỗi thất vọng nhưng điều quan trọng là đội bóng phải giữ được bình tĩnh và tiến về phía trước’.

‘Chúng tôi đã giành chiến thắng ở khắp mọi nơi nhưng không phải ở đây. Các cầu thủ đã được thống nhất là phải nhập cuộc một cách mạnh mẽ’.

‘Champions League là một giải đấu vô cùng khắc nghiệt. Chúng tôi cần ở đó để thực hiện giấc mơ của mình. Bởi vậy, chúng tôi cần phải cung cấp một thứ gì đó đặc biệt để đánh bại Barcelona’.

Theo M88 app