Wenger: ‘Arsenal thua đau vì ai cũng dở’

0
1082

Đồng thời nhà cầm quân người Pháp cũng gửi lời chúc mừng tới đội khách khi họ đã có một trận đấu tuyệt vời nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng dưới dự dẫn dắt của người đồng nghiệp Slaven Bilic.

“Tôi vẫn chưa trao đổi lại với Petr Cech, nhưng tôi chẳng thấy có bất cứ cầu thủ nào thi đấu thuyết phục trong ngày hôm nay cả”, Arsene Wenger buồn bã khi được hỏi về màn trình diễn của tân binh từ Chelsea.

Petr Cech cùng các đồng đội có một trận đấu dưới sức

“Khi bạn là một cầu thủ chuyên nghiệp, điều cần làm là chịu trách nhiệm chứ không phải là phân tâm vì những vấn đề ngoài lề”.

“Chúng tôi thi đấu không tốt, không thuyết phục và đó là nguyên nhân cơ bản. Dẫu sao West Ham cũng đã chơi quá tốt. Tôi xin chúc mừng họ và hy vọng toàn đội sẽ sớm đứng dậy sau trận thua này”.

LONDON, ENGLAND – AUGUST 09: Arsene Wenger, Manager of Arsenal reacts on the touchline during the Barclays Premier League match between Arsenal and West Ham United at the Emirates Stadium on August 9, 2015 in London, England. (Photo by Julian Finney/Getty Images)

Ngoài ra, HLV Arsene Wenger còn cho biết ông sẽ chẳng ngại vung tiền nếu tìm thấy mục tiêu phù hợp. Nhưng lần vấp ngã này sẽ không ảnh hưởng mấy đến kế hoạch chiêu mộ tân binh của Arsenal bởi Pháo thủ cần chỉnh đốn hàng ngũ hiện tại hơn là vội vàng tìm kiếm giải pháp từ các cầu thủ mới.

“Một lần nữa, tôi chỉ có thể lặp lại những điều mình đã nói, rằng nếu tìm được một giải pháp xuất sắc (trên thị trường chuyển nhượng), chúng tôi sẽ không ngại ngần tiến hành”.

“Nhưng sau những thất bại như thế này, điều cốt lõi là nhìn lại bản thân chứ không phải hướng đến những giải pháp bên ngoài”