Vào M88 nhanh hơn bằng Chrome khi tất cả link bị chặn

0
1713

Bài trước www.m88sut.com đã hướng dẫn mọi người vào Cách vào M88 bằng phần mềm đổi IP Kproxy, tuy nhiên nếu bạn sử dụng trình duyệt website google chromer là con cưng của Google thì có thể vào M88 lướt rất nhanh, các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản ngay cả với người lần đầu dùng internet.

Đầu tiên bạn vào google.com gõ dowload chrome như hình dưới

Cài ngay trình duyệt chrome để vào M88

Tiếp theo bạn cũng vào google.com gõ key Chrome Web Store – Stealthy:

Bấm vào nút “Thêm Vào Chrome” (tiếng anh là Add to Chrome) ở góc bên phải trên cùng để cài đặt plugin này. Sau khi cài đặt xong bấm vào nút màu đỏ trên cùng góc phải để kích hoạt (sẽ chuyển sang màu xanh sau khi kích hoạt).

Về phần chọn IP các quốc gia, Các bạn nên chọn IP Malaysia cho gần và IP malai không bị chặn, như vậy tốc độ sẽ nhanh hơn.


Để làm được như thế bạn bấm chuột phải vào biểu tượng Stealthy ở góc trên cùng bên phải chọn Tùy Chọn, sau đó điền tên Malaysia vàoô Customized trong phần đầu tiên Configuration. Rồi kéo xuống dưới cùng bấm vào nút Save để hoàn tất việc cài đặt.

Chúc các bạn thành công. Ngoài ra các bạn có thể dùng phần mềm Hotspotshield để fake ip và vượt tường lửa thoải mái để vào M88 nhé. Cũng có thể vào M88 như bóng 88, tham khảo thêm tại Link vao Bong88.