Ủy viên hội đồng phê chuẩn Khu vực người hâm mộ cho Euro 2020 khổng lồ tại Công viên Greenwich

0
1016

Chủ tịch ủy ban kế hoạch Greenwich, đã cho biết quyết định phê duyệt một khu vực người hâm mộ bóng đá khổng lồ ở quận này là điều không hề dễ dàng, nhưng đã được chứng minh bằng lợi ích cho cộng đồng rộng lớn hơn.

Theo nhà cái M88 online, ủy ban kế hoạch chính quyền đã phê duyệt kế hoạch cho Khu vực dành cho người hâm mộ Euro 2020 tại Công viên Greenwich vào thứ Tư, với tất cả các thành viên bỏ phiếu ủng hộ, ngoại trừ ủy viên hội đồng Blackheath Westcombe Geoffrey Brighty .

Điều này có nghĩa là các kế hoạch cho việc tạo ra một địa điểm tập trung vào gia đình với các màn hình phát sóng lớn, giải trí và thực phẩm sẽ ủng hộ cho giải bóng đá được tổ chức 4 năm 1 lần vào cuối năm nay.

Phát biểu sau cuộc họp, chủ tịch hội đồng kế hoạch Cllr Sarah Merrill cho biết quyết định này không dễ dàng đối với các ủy viên hội đồng, và thừa nhận tác động của nó đối với cư dân sống gần công viên.

“Chúng tôi hiểu những điều này gây ra sự ảnh hưởng, đặc biệt là cho những người sống xung quanh công viên, nhưng đây sẽ là một sự kiện cộng đồng tuyệt vời và chúng tôi phải suy nghĩ về những cư dân trên khắp quận, không chỉ những người bên cạnh công viên,” bà cho biết.

Thành viên phường Shooters Hill cho biết các ủy viên hội đồng hài lòng với các kế hoạch được đệ trình để quản lý dịch vụ vận tải – sẽ bao gồm các dịch vụ DLR bổ sung cho Greenwich – cũng như quản lý đám đông, phân tán, quản lý giao thông và phục hồi công viên sau đó.

“Sự ảnh hưởng sẽ diễn ra trong một tháng vào những ngày được chỉ định và những lợi ích đối với cộng đồng rộng lớn hơn nhiều so với sự ảnh hưởng,” bà nói.