Thua Liverpool, Mata vẫn không nản lòng

0
1020

Cầu thủ người Tây Ban Nha tin rằng đội bóng của anh vẫn có thể cải thiện sau trận thua lượt đi 0-2 trước Liverpool vừa qua.

Các bàn thắng của Daniel Sturridge và Roberto Firmino bên phía Liverpool lần lượt dội gáo nước lạnh vào lối đá ‘ru ngủ’ của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, Mata khẳng định đội bóng của anh không bao giờ hết hy vọng và có thể cải thiện trong những trận đấu tiếp theo.

‘Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc’, Mata nói trên trang chủ chính thức của Man United.

‘Chúng tôi sẽ nỗ lực từ những phút đầu tiên và cố gắng ghi bàn’.

Bình luận cùng 1GOM: ‘Neymar sẽ xuất sắc hơn Ronaldinho’

‘Mùa giải trước tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đánh bại họ với tỷ số 3-0, vì vậy chúng tôi có thể làm điều đó. M88 bóng đá Nó sẽ rất khó khăn bởi họ là một đội bóng xuất sắc với những lứa cầu thủ chất lượng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được điều đó bởi chúng tôi được thi đấu trên sân nhà’.

Một điều tồi tệ cho đội bóng của Van Gaal đó là thủ thành David de Gea không có được phong độ ổn định như mọi khi để đảm bảo Man United vẫn có cơ hội để cứu vãn các vấn đề tại Old Trafford vào tuần tới.

‘David không xuất sắc như mọi khi và đó là một dấu hiệu xấu cho chúng tôi bởi điều đó có nghĩa là họ có nhiều cơ hội để ghi bàn hơn’, anh nói thêm.

‘Chúng tôi cần phải cải thiện và rút ra kinh nghiệm sau trận đấu này để có được tinh thần tốt nhất vào tuần tới’.

Tổng hợp m88id