Theo M88, Depay sẽ không hề áp lực khi khoác áo số 7

0
1034

Bản tin Bóng đá M88 hàng ngày: Huyền thoại của CLB Manchester United Bryan Robson cho rằng tân binh Memphis Depay sẽ không gặp bất cứ áp lực nào khi khoác trên mình chiếc áo số 7 – số áo vốn rất được đề cao tại Old Trafford.

Depay đã có màn ra mắt trong màu áo Man Utd ở cuộc đối đầu với Tottenham tại vòng đấu trước nơi anh cũng đã in dấu giày của mình vào bàn thắng duy nhất của trận đấu. Tuy nhiên, nhìn chung, màn trình diễn của tuyển thủ Hà Lan vẫn chưa thực sự nổi bật. Mặc dù vậy song, một số 7 cũ của Quỷ Đỏ là Robson cho rằng không chóng thì chày, Memphis sẽ trở thành một số 7 đúng nghĩa như nhiều huyền thoại trong quá khứ của MU.

“Tôi nghĩ rằng cậu ấy là một chàng trai tự tin. Cậu ấy có tài năng, tốc độ. Thế nên tôi không nghĩ rằng việc khoác trên mình chiếc áo số 7 sẽ là một áp lực gì đó dành cho cậu ấy. Mà nếu có đi chăng nữa thì cậu ấy cũng sẽ biết cách xử lý vấn đề đó. Cậu ấy sẽ sớm thích ứng với Man Utd và chơi theo cách mà mình muốn tại đây.” Cựu danh thủ chia sẻ.

“Memphis vẫn là một cầu thủ trẻ do đó, chắc chắn rằng cậu ấy sẽ cần thời gian. Tôi dám chắc cậu ấy sẽ cống hiến được nhiều điều cho đội bóng.”

Nguồn M88 tổng hợp trên mạng