Siêu ưu đãi Valentine – Nhận vòng quay miễn phí

0
990

Mùa lễ tình nhân đang đến gần và nhân dịp này M88 cũng dành tặng các thành viên của mình ưu đãi cực hấp dẫn khi tham gia các game slots và bắn cá. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này bạn nhé.

vong quay Valentine

Nội dung chương trình khuyến mãi

  1. Đối tượng: Tất cả thành viên Việt Nam đăng ký tiền tệ VND tại M88sut.
  2. Thời gian: Từ 00:00:00 ngày 01/02/2022 đến 23:59:59 ngày 28/02/2022.
  3. Chi tiết khuyến mãi: Thành viên chính thức của M88 khi tham gia các game slot và bắn cá, có phát sinh giao dịch gửi tiền sẽ nhận ngay các vòng quay miễn phí. Cụ thể như sau:

Có 1 giao dịch gửi tiền mỗi ngày tối thiểu 1150 VNĐ sẽ nhận ngay 22 vòng quay miễn phí tại các trò chơi: sweet M88, Sweet Bonanza, Fairytale Fortune.

Người chơi cần lưu ý, để được tính là hợp lệ tài khoản người chơi cần có tối thiểu 2 giao dịch đã nộp tiền thành công. 22 vòng quay miễn phí được sử dụng trong ngày.

Để được tham gia chương trình khuyến mãi này, người chơi cần đăng ký M88 và đăng nhập tài khoản, nhấp “Chọn tham gia” và chọn tiếp “tham gia” trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Vòng quay miễn phí sẽ được cập nhật tính từ ngày thành viên đăng ký tham gia chương trình hợp lệ.

Quy định khác

– Tổng số tiền cược hợp lệ sẽ được tính dựa trên tiền gửi và tiền hoàn trả. Các cược hủy cược hai bên và các trò chơi ngoại lệ sẽ không được tính

– Trước khi rút, tiền thắng từ vòng quay cần thực hiện tối thiểu 1 vòng cược tại Slots hoặc bắn cá.

– Chương trình chỉ áp dụng với cược thắng tiền thật.

– Vòng quay miễn phí sẽ được cập nhật trong vòng 24 giờ và được dùng trong ngày và hết hiệu lực vào lúc 23:59. Người chơi cần lưu ý để đặt cược.

– Các quy định của chương trình khuyến mãi được áp dụng