Schweinsteiger chờ đợi được ra sân tại Champions League

0
1091
MANCHESTER, ENGLAND - AUGUST 08: Bastian Schweinsteiger of Manchester United in action during the Barclays Premier League match between Manchester United and Tottenham Hotspur at Old Trafford on August 8, 2015 in Manchester, England. (Photo by Michael Regan/Getty Images)

Bastian Schweinsteiger tự tin trước trận lượt đi gặp Club Brugge ở vòng play-off Champions League

Tiền vệ người Đức từng giành danh hiệu vô địch Champions League với Bayern Munich vào năm 2013, cảm nhận rõ vinh dự khi được tham dự đấu trường danh giá nhất châu Âu nơi anh từng lên ngôi vô địch cùng Bayern Munich vào năm 2013.

Schweinsteiger chờ đợi được ra sân tại Champions League

 

Schweinsteiger chờ đợi được ra sân tại Champions League

“Tôi rất háo hức. Tôi muốn chơi các trận đấu vào buổi tối với MU – và Old Trafford có một bầu không khí tuyệt vời.

“Sẽ là một trận đấu quan trọng với Brugge. Chúng tôi phải ghi bàn và điều quan trọng hơn nữa là khả năng phòng ngự, như các trận đấu với Aston Villa và Tottenham, do đó toàn đội rất trông đợi ở trận đấu tới.”

Giành danh hiệu Champions League và World Cup là điều gì đó rất đặc biệt, và tôi trông đợi sẽ giành được ở Anh cho United.

“Tôi đã từng thi đấu ở vòng sơ loại cho Munich, do đó trận đấu này sẽ rất khác với vòng bảng, nhưng chúng tôi hi vọng sẽ có một kết quả tốt ở trận lượt đi.

“Mong rằng tôi sẽ được ra sân nhiều hơn và cải thiện phong độ tốt của mình.”

Schweinsteiger vẫn đang trong quá trình hồi phục sau một chấn thương nhỏ ở bắp chân trong các trận giao hữu đầu mùa. Bản hợp đồng trị giá 14,4 triệu bảng cho biết anh mong muốn được ra sân ở các trận đấu tối, bắt đầu từ trận gặp Club Brugge ở vòng sơ loại Champions League.

“Điều quan trọng là được thi đấu 30 phút và tôi đang dần có lại 100% phong độ.

“Tôi cảm thấy ổn. Tôi đã có những ngày nghỉ dài vào mùa hè và tập trung muộn cùng toàn đội. Sau đó là một chấn thương trên đất Mỹ, điều đó không thật sự hoàn hảo.

“Tôi đang cảm thấy tốt dần lên và trong một hay hai tuần tới, tôi tin mình sẽ có được phong độ cao nhất.”