Ronaldo khiêm tốn khi được hỏi về danh hiệu QBV

0
1045

Siêu sao người Bồ đang đứng trước một cơ hội lớn cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2016 do FIFA bình chọn. M88 bóng đá!

Cristiano Ronaldo đã trả lời rất khiêm tốn khi được hỏi về danh hiệu QBV năm nay.

Danh hiệu này luôn luôn là một trong những mục tiêu chính của Ronaldo vào đầu mỗi mùa giải và giải thưởng này dường như đã khắc tên anh sau một mùa giải thành công ở cả Champions League, Real và Euro 2016.

Mặc dù có những lập luận ủng hộ Messi và lý do tại sao Ronaldo không tỏa sáng trong trận chung kết C1 cũng như chung kết Euro 2016 nhưng sự thật là tiền đạo người Bồ rõ ràng là ứng cử viên sáng giá nhất.

Trong những năm khác, chúng tôi thấy được một Ronaldo thích khoe khoang và tự tin tuyệt đối với màn trình diễn của mình. Tuy nhiên năm nay, mọi thứ dường như hoàn toàn trái ngược.

‘Đó là năm tốt nhất trong cuộc đời tôi về danh hiệu khi tôi đã dành được hai danh hiệu quan trọng nhất với CLB và ĐTQG’, Ronaldo cho biết.

‘Tôi đã luôn dành được giải thưởng cá nhân mà không mong đợi. Đó không phải tất cả mọi thứ và tôi không bị ám ảnh bởi điều đó’.

‘Tôi có một lợi thế lớn trong năm nay bởi tôi đã giành chức vô địch châu Âu và Champions League. Đó là những danh hiệu rất quan trọng’.