Rafael Benitez xác định ở lại Newcastle

0
1117

Rafael Benitez tiết lộ ông đã từ chối lời mời từ các câu lạc bộ khác để ở lại Newcastle.

Rafael Benitez xác định ở lại Newcastle
Theo nguồn tin của nhà cái M88, Benitez sẽ quay trở lại đối đầu với câu lạc bộ cũ, Chelsea vào thứ Bảy cùng với Maggie, đội đang theo đuổi chiến thắng Ngoại hạng Anh đầu tiên trong năm trận đấu.
Đội hình của huấn luyện viên người Tây Ban Nha vẫn chưa được củng cố trong kỳ chuyển nhượng tháng Một và khi người hâm mộ chờ đợi để biết bất kỳ tiến triển nào với các cuộc đàm phán tiếp quản đang diễn ra, không khí bao trùm trên sân St James’s Park.
“Tôi có đội tuyển, những người đại diện, đang đàm phán với nhiều tiền rút hơn ở đây”, Benitez cho biết.
“Khi tôi nói nhiều tiền hơn, nhiều tiền hơn ở đây. Nhưng tôi vẫn muốn làm gì đó ở đây, tôi muốn ở lại nước Anh.
“Tôi sẽ có cơ hội gần với gia đình, người hâm mộ thật tuyệt vời, vì vậy bạn hãy cố gắng làm điều gì đó đúng đắn.
“Vâng, điều đó là rủi ro nhưng đó là một thách thức và tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong mọi trò chơi.”
Benitez kêu gọi người hâm mộ của Newcastle, những người đang vỡ mộng với sự thờ ơ của chủ sở hữu Mike Ashley đối với câu lạc bộ, để đoàn kết ủng hộ các cầu thủ.
Cựu huấn luyện viên của Valencia và Liverpool khẳng định ông không chia sẻ sự thất vọng của người hâm mộ về việc thiếu những hợp đồng mới, nhưng không thể giúp ám chỉ những cơ hội bị bỏ lỡ.
“Tôi đã nói trước đây, tôi muốn đến Anh, để gần gũi với gia đình và sau đó câu lạc bộ này là một cơ hội, để được vào một trong top 10,” ông nói.
“Bạn có 6 đội đứng đầu và sau đó bạn có thể ở đó – giữa thứ bảy và thứ 10. Đó là quan điểm của tôi.
“Chúng tôi đã cố gắng. Chúng tôi không thể cứu đội trong năm đầu tiên và sau đó chúng tôi đã giành chức vô địch Championship, vì vậy chúng tôi đã nói ‘được rồi, bây giờ là lúc’.
“Sau đó, bạn nói năm đầu tiên khá khó khăn, nhưng chúng tôi đã kết thúc ở vị trí thứ 10, bây giờ là lúc. Sau đó là năm thứ ba, và bạn cố gắng, bạn cố gắng, nhưng … [thở dài].”
Benitez cho biết thử thách giành vị trí trong top sáu hiện đang vượt quá tầm của câu lạc bộ nhưng khẳng định ông không hề tiêu cực.
“Thực tế là chúng tôi phải cạnh tranh trong một giải đấu khi chúng tôi không thể cạnh tranh với Bournemouth, câu lạc bộ đang chi nhiều tiền”, ông nói thêm.
“Hãy quên top 6 đi, chúng ta phải cạnh tranh với những câu lạc bộ khác và chúng ta phải thực tế.
“Điều đó không có nghĩa là bạn tiêu cực. Thực tế, bởi vì bạn có kinh nghiệm.”