Pep không được phép rời Etihad trong ba năm tới

0
1022

Theo tiết lộ từ M88, hợp đồng giữa Pep Guardiola và Manchester City không hề có điều khoản phá vỡ ràng buộc. Bởi vậy, nhà cầm quân này sẽ phải dẫn dắt The Citizens cho đến khi thời hạn của hợp đồng kết thúc.

Điều này chỉ chứng tỏ một điều rằng các ông chủ của Man City rất coi trọng cựu thuyền trưởng Barca. Trước khi có được sự đồng thuận của Pep, đội chủ sân Etihad đã phải cạnh tranh với rất nhiều CLB lớn như Chelsea và Man United. Và kể cả khi đã có được nhà cầm quân nổi tiếng này, họ vẫn sợ sẽ có đội bóng khác nẫng tay trên vào một thời điểm nào đó.

xem thêm: Hướng dẫn đăng ký M88 tại Châu Á, Cách rút tiền M88 và cách Gửi tiền qua ngân hàng vào M88

Để giữ được chân Pep Guardiola, các ông chủ của Man City đã quyết định không cài bất kỳ một điều khoản phá vỡ ràng buộc nào giữa hai bên vào trong hợp đồng. Như vậy, Pep sẽ phải làm việc ở Etihad cho đến hết thời hạn 3 năm bất chấp mọi điều có thể xảy ra.

Hiện tại, Manchester City đang là đại diện duy nhất của Anh tại đấu trường Champions League. Tuy nhiên, họ lại có khả năng trở thành khán giả của giải đấu này vào mùa sau với màn trình diễn vô cùng tệ hại ở Premier League gần đây. The Citizens hiện chỉ hơn Man United duy nhất 1 điểm và hoàn toàn có thể bị mất suất trong tốp 4 bất cứ lúc nào.

Theo m88cvf.com