Pep Guardiola: Có thể tôi chưa đủ giỏi

0
1194

Pep Guardiola nói rằng có lẽ ông chưa đủ giỏi để dẫn dắt các cầu thủ Man City, hơn là ngược lại.

HLV Man City Pep Guardiola
Pep Guardiola

City đã thua 4 trong 8 trận gần nhất ở Premier League và rơi xuống vị trí số 5 sau thất bại 0-4 trước Everton vòng trước.
Tuần này họ sẽ phải gặp Tottenham trên sân nhà. Guardiola nói rằng ông xứng đáng bị đặt dấu hỏi, cũng như là toàn đội hình.
“Tôi không hiểu nổi sự thiếu tôn trọng dành cho những cầu thủ tuyệt vời, khi họ nói các cầu thủ không đủ tốt để tôi dẫn dắt”, HLV người TBN nói với M88 thể thao.
“Có lẽ kì vọng về việc tôi tới đây và việc chiến thắng 10 trận liên tiếp đầu mùa giải đã bị thổi phồng.
Có lẽ tôi chưa đủ tốt để dẫn dắt họ”.
Sau khi bắt đầu giai đoạn ở Man City với chuỗi 10 trận thắng liên tiếp, cựu HLV Barca và Bayern chấp nhận rằng ông chưa quen với tình huống hiện nay.
Trong 7 mùa giải là HLV hàng đầu ở TBN và Đức, ông vô địch 6 lần, 4 cúp quốc nội và 2 lần vào chung kết Champions League.
“Đây là lần đầu tiên tôi ở trong tình thế này và tôi muốn giải quyết nó, nhưng tôi sẽ không nói rằng các cầu thủ không đủ giỏi.
Tôi muốn giỏi nhất nhưng chúng tôi chưa được thế”.
Hợp đồng của Aguero được kéo dài?
Đã có những sự không chắc chắn về số phận của Sergio Aguero ở Man City.
Tiền đạo 28 tuổi người Argentina đã kí một hợp đồng 5 năm vào năm 2014, nhưng những tin đồn về việc kéo dài thêm 1 năm đã có vài tháng nay.
Trong khi Guardiola không xác nhận rằng tiền đạo Argentina đã kí thêm hợp đồng 1 năm tới 2020, có vẻ như là thỏa thuận đã được hoàn thành.
Guardiola nói: “Cậu ấy đã kí hợp đồng ở lại thêm 1 năm, chắc vậy. Sergio sẽ ở đây cho tới khi có quyết định khác. Đó là tiền đạo tốt nhất của chúng tôi”.