Ngắm quả bóng hồng 2015 bạn gái của Jefferson Farfan.

0
1223

Quả bóng hồng là giải thưởng tôn vinh các nàng WAGs xinh đẹp do tạp chí Sport (Tây Ban Nha) thành lập và tổ chức bầu chọn.

Từ nhiều năm nay, Quả bóng hồng luôn được xác định ngay trước 1 ngày… M88 – Quả bóng vàng thế giới và năm nay, nó đã thuộc về bạn gái của Farfan, Yahaira Plasencia.

Đứng ngay sau Yahaira là nữ người mẫu tuyệt đẹp Ann Kathrin – bạn gái của Mario Gotze và cựu hoa hậu Tây Ban Nha, Elisabeth Reyes – bạn gái của Sergio Sanchez.

Cho dù không nổi tiếng như các “đối thủ”, nhưng Yahaira vẫn giành chiến thắng thuyết phục nhờ thân hình căng tràn sức sống…

Hãy cùng M88 ngắm nhìn!

m88 yahaira-p-3

Klopp xác nhận: Flanagan trở lại, Sturridge vẫn chấn thương

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Exeter City, M88.Com : HLV trưởng Jurgen Klopp có nói về tình hình lực lượng của Liverpool, đặc biệt là hai cầu thủ Jon Flanagan và Daniel Sturridge.

Hợp đồng của Flanagan với Liverpool sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2016 và CLB sẽ xem xét những màn trình diễn của cầu thủ này trong thời gian tới trước khi cân nhắc có gia hạn hợp đồng hay không.

Trận đấu vào đêm mai sẽ là trận đấu đầu tiên cho một Liverpool của Jon Flanagan sau 629 ngày, tuy nhiên nhiều khả năng sẽ chỉ là vào sân từ băng ghế bị.

“Flanagan đang hồi phục rất tốt, tôi hạnh phúc điều này. Với tư cách một huấn luyện viên, tôi có thể quyết định rất nhiều việc, nhưng không phải là tất cả. Bộ phận y tế của đội bóng cho biết là cậu ấy vắng mặt trong buổi tập ngày hôm qua, nhưng buổi tập ngày hôm nay thì cậu ấy ổn. Điều đó có nghĩa là cậu ấy không sẵn sàng đá chính ngay từ đầu, nhưng nếu không có gì đáng tiếc xảy ra thì cậu ấy sẽ có cơ hội từ băng ghế dự bị”.

“Đó là bước đầu tiên trong quá trình trở lại hoàn toàn: tận hưởng không khí tại Anfield, hơi thở trong phòng thay đồ. Đó là bước tiến tốt của cậu ấy”.

Jon Flanagan đã có trở lại thi đấu tuy nhiên trường hợp của Daniel Sturridge thì không, Klopp nói:

“Anh ấy chưa tập luyện cùng với toàn đội kể từ trước trận đấu với Newcastle. Tôi không biết là sẽ mất thêm bao lâu nữa nhưng trước trận đấu này thì chúng ta sẽ không nghĩ về [sự trở lại] anh ấy”.

Ngoài ra thì những cái tên như: Connor Randall, Tiago Ilori, Brad Smith, Ryan Kent, Cameron Brannagan, Joao Carlos Teixeira hay Kevin Stewart,… dự kiến sẽ ra sân ngay từ đầu trong trận đấu với Exeter City vào đêm mai.

Tổng hợp M88.Com Betting Online in Asia