Mùa tới, Wenger chắc chắn vẫn ở lại Emirates

0
992

Bất chấp sự chỉ trích mạnh mẽ của CĐV, HLV Arsene Wenger vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng thành Luân Đôn trong mùa giải tới.

Đó là phát biểu của đích thân vị thuyền trưởng này trong cuộc gặp gỡ mới đây nhất với báo chí. Như đã biết, Arsenal đang phải đối mặt với nguy cơ có thêm một mùa giải trắng tay sau khi họ bị loại khỏi Champions League, FA Cup và gần như không còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch Ngoại Hạng. Đáng nói, kịch bản này lặp đi lặp lại hàng năm và điều đó khiến cho những người hâm mộ Arsenal không còn đủ sự kiên nhẫn.

Thậm chí, tiền vệ ngôi sao Mesut Ozil cũng đã tỏ ra quá chán nản với viễn cảnh không danh hiệu của Pháo Thủ. Anh đã công khai lên tiếng chỉ trích Giáo Sư, Link M88 – đồng thời tuyên bố rằng hoặc Arsenal sa thải Wenger hoặc anh sẽ ra đi.

Dù vậy, chắc chắn chiến lược gia người Pháp vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt Pháo Thủ trong mùa giải 2016/17. Chia sẻ với báo giới mới đây, Wenger cho biết: “Tôi vẫn luôn cố gắng hết mình, đặt mọi nỗ lực và tâm huyết vào đội bóng tôi yêu. Tôi rất mong có thể chia sẻ điều đó với CĐV. Không có chuyện tôi sẽ ra đi khi mùa giải kết thúc.”.

Trước đó, một trong ba cổ đông lớn nhất của Arsenal là ông Usmanov cũng khẳng định rằng Arsene Wenger là tải sản lớn nhất của đội bóng và BLĐ nhất quyết sẽ giữ ông ở lại Emirates bằng mọi giá.

Tổng hợp Link vào M88 mới nhất!