Moreno tự tin vào cơ hội vô địch Europa của Liverpool

0
1035

Theo Alberto Moreno, Liverpool hoàn toàn có khả năng trở thành nhà vô địch của Europa League năm nay dựa vào những gì mà The Kop đã thể hiện từ đầu giải tới giờ.

Đã 11 năm kể từ khi Quỷ Đỏ vùng Merseyside được hưởng niềm vui chiến thắng tại đấu trường châu lục. Tính từ năm 2005, Liverpool liên tiếp trượt dài ở cả Premier League cũng như Champions League. Dần dần, Cúp C1 đã trở nên quá tầm với của đội chủ sân Anfield. Họ chỉ có thể góp mặt tại Europa League và cho đến nay, The Kop cũng chưa thể hiện được gì nhiều ở đấu trường này.

Tuy nhiên, sự có mặt của Jurgen Klopp đã mang đến một khuôn mặt hoàn toàn mới cho Liverpool. Đại diện nước Anh đang đứng trước cơ hội rất lớn để vô địch Europa. Sau khi loại Manchester United ở vòng knock-out, đối thủ của Liverpool tại tứ kết sẽ là đội bóng cũ của Klopp- Borussia Dortmund.

Mặc dù vậy, Alberto Moreno vẫn tỏ ra khá tự tin về khả năng trở thành tân vương của đội nhà. Chia sẻ với báo giới M88, anh cho biết: “Chúng tôi đang ở rất gần cơ hội vô địch dù vẫn còn vài trận đấu quan trọng nữa. Tuy nhiên, tôi tin Liverpool có thể chiến thắng trong trận đấu cuối cùng”.

“Càng đi sâu, chúng tôi càng để thủng lưới ít hơn. Đó là kết quả của việc toàn đội đã hợp sức cùng nhau rất ăn ý. Bên cạnh đó, Liverpool còn sở hữu các tiền đạo rất mạnh. Không có lí do gì để chúng tôi không vô địch”.