Messi, Suarez và Neymar không phải những cỗ máy – Luis Enrique

0
1037

Tam tấu của đội bóng xứ Catalan đang đóng một vai trò quan trọng trong những chiến thắng của đội bóng. theo M88 MNS đã ghi được 107 bàn thắng trên mọi đấu trường, tuy nhiên họ đã không thể tạo ra khác biệt vào thứ 7 vừa rồi.

Theo Luis Enrique, ông cho rằng, bây giờ không phải thời gian để đổ lỗi cho bất kì ai sau thất bại tại El Clasico. Trả lời trong cuộc họp báo hôm thứ 2, ông cho biết:

“Messi, Suarez và Neymar là những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, nhưng họ cũng là con người chứ không phải những cỗ máy. Hàng công của chúng tôi chơi xuất sắc không có nghĩa là Barcelona luôn chiến thắng”.

“Đinh ba tấn công của chúng tôi luôn cố gắng thi đấu tốt, trận thua là do lỗi của toàn đội chứ không thể đổ lỗi cho ai cả.”

Arda Turan cũng nhận được những chia sẻ từ Luis Enrique sau những chỉ trích nhắm đến tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ khi vào thay cho Ivan Rakitic ở giữa hiệp 2.

“Thật ngớ ngẩn khi đổ lỗi cho thất bại lên một cầu thủ. Tôi đưa Arda vào sân ở thời điểm tỷ số đang là 1-1 và thế trận đang cân bằng. Anh ấy mang lại cho chúng tôi sự cơ động, chất thép nơi giữa sân và hiếm khi anh ấy để mất bóng”, Enrique cho biết.

Dịch M88.Com – xem thêm tin tức 188Bet nhà cái châu âu