Man Utd muốn có Thomas Muller Đừng mơ !

0
4248
BREMEN, GERMANY - MARCH 14: Thomas Mueller (C) of Muenchen celebrates scoring the opening goal with his team mates Rafinha and Mario Goetze (R) during the Bundesliga match between SV Werder Bremen and FC Bayern Muenchen at Weserstadion on March 14, 2015 in Bremen, Germany. (Photo by Martin Rose/Bongarts/Getty Images)

​Trong một buổi gala diễn ra tại Munich vào hôm thứ Năm vừa rồi, đích thân Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge của CLB Bayern Munchen đã chính thức lên tiếng cảnh báo HLV Louis van Gaal đừng hòng tơ tưởng tới tiền đạo Thomas Muller bởi dù có hỏi mua thì chắc chắn câu trả lời nhận được cũng chỉ là lời từ chối mà thôi.

Như vậy là những thông tin về sự quan tâm của Man Utd dành cho tiền đạo Muller hoàn toàn là sự thật, tuy nhiên thái độ cứng rắn của Bayern gần như chắc chắn sẽ khiến cho đội bóng nước Anh rất khó trong việc chiêu mộ được chân sút thượng thặng người Đức này.

“Louis van Gaal là một kẻ cứng đầu nhưng Thomas Muller sẽ không bao giờ ra đi dù với bất cứ giá nào.” Giám đốc điều hành Rummenigge tuyên bố thẳng thừng.

Man Utd muốn có Thomas Muller

Vị lãnh đạo của Hùm Xám cũng khẳng định rằng nếu như không có tình hình đột biến nào xảy ra thì tiền vệ Mario Gotze nhiều khả năng cũng sẽ tiếp tục ở lại.

​”Nếu không có diễn biến nào mới thì câu chuyện của Gotze có lẽ nên kết thúc ở đây.”

​Trước đó, HLV Pep Guardiola cũng đăng đàn cho biết ông không hề có ý định bán Muller hay Gotze trong kì thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

“Như tôi đã nói cách đây 2 hay ba tuần gì đấy rằng Thomas sẽ ở lại, và Mario cũng sẽ ở lại đây.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here