M88 poker: Lucky €888 Freerolls – Chiến thắng €20,000!

0
1216

Bạn là người ưa thích phiêu lưu khám phá kho báu? Mỗi ngày sẽ xuất hiện ít nhất 1 lần giải đấu €888 Lucky Freeroll tại sảnh Poker M88. Nắm lấy cơ hội ngay! Bởi không ai biết giải đấu này xuất hiện lúc nào…

Thể lệ chương trình

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, mỗi ngày sẽ xuất hiện ít nhất 1 lần giải đấu €888 Lucky Freeroll tại sảnh Poker, thời điểm xuất hiện sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên mà không một ai biết trước.

Để tham gia giải đấu, Thành Viên cần phải có ít nhất 1 raked hand trước 24 giờ xuất hiện giải đấu và cần phải đăng ký trước 2 tiếng đồng hồ khi giải đấu €888 Lucky Freeroll bắt đầu.

Tất cả €888 Lucky Freerolls là giải đấu Flip tournaments, nghĩa là tất cả Thành Viên tham gia giải đấu đều phải All-in cho mỗi ván.

Mọi người đều có thể chiến thắng vào bất cứ lúc nào, nhưng những người chơi thông minh nhất sẽ canh chừng tại sảnh Poker và theo dõi những lời gợi ý trên Twitter @ThrillOfPoker!
Điều Kiện & Điều Khoản:
1. Chương trình m88 khuyến mãi bắt đầu từ ngày 08/11/2015 đến ngày 18/11/2015. Thời gian xuất hiện giải đấu một cách ngẫu nhiên.
2. Tất cả €888 Lucky Freerolls là giải đấu Flip tournaments, nghĩa là tất cả Thành Viên tham gia giải đấu đều phải All-in cho mỗi ván cho đến khi chiến thắng giải thưởng hoặc là Bạn bị loại.
3. Thành Viên cần phải có ít nhất 1 raked hand trước 24 giờ xuất hiện giải đấu mới được xem là đủ điều kiện để tham gia.
4. Ban Tổ chức có quyền sửa đổi Điều khoản và Điều kiện và có thể rút chương trình khuyến mãi vào bất kì lúc nào. Tất cả các quyết định đưa ra từ Ban Tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.
5. Không có giải thưởng quy đổi tương đương.
6. Quý khách vui lòng Không thể tạo và sử dụng hơn 1 tài khoản trong phòng Poker, tài khoản của Quý khách sẽ bị trừ tất cả các giải thưởng và rủi ro kèm theo cho tài khoản của mình.
7. Bất cứ lúc nào Quý khách thông đồng hoặc có hành vi gian lận, sẽ không được nhận giải thưởng và rủi ro kèm theo cho tài khoản của mình.
8. Ngoài những quy định trên, Các Quy Định Chung của chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng

Nguồn m88a.com