M88 phân tích – Manchester City đã gần có được chữ ký Isco

0
1078

Thể thao M88 phân tích, HLV người Chile tiết lộ tiền vệ người Tây Ban Nha đang trên đà chuẩn bị cho sự nghiệp thi đấu tại Premier League và ông đang thuyết phục cựu cầu thủ của mình rằng anh sẽ có được thành công tại nước Anh.

Manuel Pellegrini đã tiết lộ rằng Isco đang quan tâm đến việc gia nhập Manchester City sau lần chuyển nhượng cuối cùng đến Real Madrid trong năm 2013.

Isco đã có hai mùa giải xuất sắc dưới thời HLV Pellegrini tại Malaga và được dự đoán sẽ theo thầy cũ đến với Premier League, thay vào đó Real Madrid sẽ có một thỏa thuận 30 triệu Euro.

“Đối với bất kỳ cầu thủ bóng đá nào, đó là một giấc mơ để được chơi ở Madrid. Trước đây Isco đã chuẩn bị tất cả để khoác áo Man City, nhưng có những lý do mà cuối cùng đã đưa anh đến Madrid.”, Pellegrini nói với Marca.

“Tôi không muốn phân tích những lý do. Tôi hiểu rằng cậu ấy muốn chơi ở Madrid. Theo M88 nhận định đó là một cơ hội tốt giúp cậu ấy có kinh nghiệm để phát triển. Và Isco đã ở trong một đội bóng tuyệt vời, luôn luôn tập luyện với những cầu thủ tuyệt vời.”

Theo tờ Goal vào tháng Giêng Manchester City đã khơi lại sự quan tâm của họ đối với Isco trước khi bổ nhiệm Zinedine Zidane của Real Madrid, và Pellegrini đang thuyết phục tiền vệ này sẽ có tương lai thành công tại Premier League.

“Isco có thể làm nên những điều tuyệt vời tại MC.”, Pellegrini nói.

“Tôi luôn thích sự sáng tạo, các tiền vệ có khả năng kỹ thuật để ghi bàn, giống như là David Silva, Nasri hay Santi Cazorla.

“Isco có thể có một vị trí quan trọng ở đây. Nếu đến MC có thể sẽ tốt hơn hoặc tồi tệ hơn cho sự nghiệp của cậu ấy, nhưng điều đó không phải là để cho tôi quyết định. ”

Tin hot: M88 đang tặng iphone cho người chơi