Liverpool vs Rubin tỷ lệ cược tốt nhất soi kèo giải mã trận này

0
917

Chìa khóa: Liverpool không thua kèo 3/4 trận gần nhất.

Ý kiến chuyên gia M88: Cho dù chỉ có được kết quả hòa trước Tottenham nhưng nhìn chung ngày ra mắt của Jurgen Klopp là tương đối thành công khi Liverpool đã tích cực hoạt động chăm chỉ hơn so với những trận đấu trước đó dưới thời Rodgers. Đêm nay, nhiều khả năng chiến lược gia người Đức sẽ có được chiến thắng đầu tay tại câu lạc bộ mới khi Liverpool được chơi trên sân nhà và đối thủ là đội bóng kém họ về đẳng cấp lẫn phong độ là Rubin Kazan.

Cần biết, 7 trận mới mới đây tại mọi mặt trận tham dự Rubin Kazan chỉ có được đúng 1 trận thắng. Nếu chỉ tính riêng sân khách, 5 trận vừa qua Rubin Kazan đều không biết đến mùi chiến thắng, trong đó họ để thua cả 2 trận xa nhà gần đây nhất. Đáng lo lắng hơn, Rubin Kazan sẽ phải đối đầu với một Liverpool mạnh nhất khi đội bóng của Anh có sự trở lại của một loạt trụ cột. Theo như thông báo, Benteke, Lovren cùng Firmino đều đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân.

6/7 trận mới đây của Liverpool có không quá hai bàn thắng được ghi. 3/4 trận gần đây của Rubin Kazan tại Europa League về Xỉu.

Dự đoán chuyên gia: 2-0
Chọn: Liverpool -3/4
Tài xỉu: Xỉu