Lionel Messi – ‘Vua kiếm tiền’ của bóng đá Thế giới

0
1018

Không chỉ xuất sắc trên sân cỏ, tiền đạo chủ chốt của Barca còn xuất sắc trong việc kiếm tiền theo thống kê của báo giới, m88 thế giới.

Mới đây, một tờ báo nổi tiếng của Pháp đã đưa ra danh sách thống kê các ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất của làng túc cầu thế giới. Trong đó, Lionel Messi dẫn đầu với con số 74 triệu Euro trong năm vừa qua.

Xếp thứ 2 sau anh không ai khác chính là người đồng nghiệp bên phía đại kình địch Real Madrid, Cristiano Ronaldo với 67.4 triêu Euro cũng trong khoảng thời gian qua. Tiếp sau đó là người đồng đội của Messi tại Barcelona không kém cạnh 2 bậc đàn anh Neymar với 43.5 triệu Euro.

Bộ ba dẫn dầu này dường như không có đối thủ trong danh sách nói trên. Họ vẫn là những cái tên quen thuộc trong những năm gần đây. PSG, đội bóng nhà giàu nước Pháp có 14 ngôi sao góp mặt trong top 20 nhưng nhiều nhất là Di Maria cũng chỉ kiếm về 24 triệu Euro.

Bên cạnh đó, về phần huấn luyện viên, Jose Mourrinho dù đã bị Chelsea sa thải từ hồi tháng 12 năm ngoái nhưng vẫn giữ cho mình vị trí dẫn đầu với 24 triệu Euro.

Xem thêm: Khuyến mại tháng 4 của m88 rất đặc sắc