Link vào M88 mới nhất mạng FPT không bị chặn tháng 11-2015

0
1155

Tháng 11 với những trận cầu sôi động cùng M88. Làm thế nào để truy cập M88 ko bị gián đoạn. bạn hãy cập nhật link vào m88 mới nhất ko bị chặn tại đây nếu dùng mạngc ủa FPT

Cập nhật những link vào M88 mới nhất tháng 11/2015

Link 1 | link 2 | link 3 => Link vào m88 mới nhất

Nhận ngay 200 usd tiền thưởng nếu bạn đăng ký M88 qua các link tại m88sut.com

Bản tin bóng đá hay nhất trong ngày:

Mới đây, một hãng đồ chơi Trung Quốc vừa công bố sản phẩm mới mô phỏng hình tượng lính Đức quốc xã. Đáng chú ý, món đồ chơi này có hình dạng khá giống với tiền vệ người Đức hiện đang khoác áo Man Utd, Bastian Schweinsteige và cũng tên là Bastian.

Theo thông tin từ Mirror cho biết ​tiền vệ của Man Utd, Bastian Schweinsteiger đang tiến hành việc kiện công ty sản xuất đồ chơi của Trung Quốc về một chú búp bê này. Đội trưởng ĐT Đức đã liên lạc với luật sư của mình để đưa vụ kiện ra toà, dù cho công ty sản xuất món đồ chơi này cho rằng ‘đó chỉ là một sự trùng hợp’ mà thôi.

Một đại diện từ công ty Patrick Chan, nói với Bild: “Chúng tôi cung cấp không có số liệu dựa trên bóng đá. Sự trùng hợp này là hoàn toàn ngẫu nhiên.”

“Con số này được dựa trên một người Đức điển hình. Chúng tôi tin rằng hầu hết người Đức đều giống như thế này. Trong khi Bastian là một cái tên phổ biến ở Đức.”

M88 sút sẽ cập nhật liên tục link vào m88.com mới nhất của FPT tại đây