John Toshack: Bale nên ngồi xuống và giải quyết vấn đề về tương lai của mình ở câu lạc bộ

0
1067

Theo John Toshack – cựu huấn luyện viên của Real Madrid và đội tuyển xứ Wales, Gareth Bale cần phải ngồi lại với Real Madrid để giải quyết những bất ổn đang diễn ra xung quanh tương lai của anh ấy ở câu lạc bộ.

Ông tin rằng Bale sẽ được hưởng lợi từ việc công khai hơn về các vấn đề của mình tại câu lạc bộ.

Theo M88sut, cầu thủ 31 tuổi này đã không được Zinedine Zidane ủng hộ trong mùa giải này, chỉ xuất hiện 20 lần trong tất cả các giải đấu và trông rất lúng túng trong lễ ăn mừng chức vô địch La Liga của Madrid.

Bale gần như đã cập bên Trung Quốc vào đầu mùa giải nhưng bây giờ có vẻ như vẫn còn ở ngoại vi tại Santiago Bernabeu trừ khi có một câu lạc bộ khác đáp ứng với mức lương 15 triệu euro (13,7 triệu bảng Anh/ 17,2 triệu đô la Mỹ) mỗi năm của anh.

Sự trì trệ đó đã tạo ra cảm giác rằng Bale đang khiến tài năng của mình bị lãng phí khi gần kết thúc những năm tháng đỉnh cao – và Toshack muốn thấy tình hình được giải quyết.

“Những điều này xảy ra rất thường xuyên,” Toshack chia sẻ.

“Mọi thứ không thành công, huấn luyện viên đã có những ý tưởng khác và bạn phải ngồi xuống và giải quyết nó.”

Tôi nghĩ rằng phải thực hiện một số cuộc đối thoại ở đó và họ phải ngồi xuống cùng nhau.”

Jonathan Barnett, người đại diện của Bale, đã liên tục bác bỏ các tin tức rằng cầu thủ chạy cánh có thể rời Madrid, gần đây nói rằng anh ấy sẽ không đi đâu vào mùa hè này và sẽ xem xét hai năm còn lại trong hợp đồng của anh ấy.

Tuy nhiên, Toshack nghĩ rằng người hâm mộ sẽ đánh giá cao việc nghe trực tiếp từ Bale hơn.

“Tôi không nghĩ có quá nhiều người ở đây hài lòng với những bình luận được đưa ra từ người đại diện cho cậu ấy,” ông Tosh Toshack nói.

“Tôi muốn thấy Gareth nói thêm một chút về bản thân mình và tôi nghĩ rằng rất nhiều người ở Tây Ban Nha cũng sẽ như vậy.

“Nhưng tôi không chắc chắn về những chi tiết xung quanh sự việc này.”