Tin tức M88: Jamie Vardy tiết lộ cách mà Leicester đả thông tư tưởng cho Mahrez

0
1131

Tiền đạo Vardy tiết lộ rằng Leicester City đã giải quyết xong vụ rắc rối với Mahrez sau một cuộc họp đội.
Riyad Mahrez đã bỏ tập và quyết định đình công sau khi anh không được Leicester tạo điều kiện cho sang Man City trong kì chuyển nhượng mùa đông.
Jamie Vardy
Theo nhà cái M88sut, tiền vệ này đã bỏ lỡ 2 trận đấu với Everton và Swansea, trước khi trở lại trong thất bại 1-5 trước Man City. Vardy nói:
“Các bạn thấy đấy. Man City muốn hỏi mua, và bị từ chối, và bạn có thể cảm thấy cậu ấy thất vọng thế nào. Nhưng trong lúc cậu ta đình công thì toàn đội vẫn phải tiếp tục.
Chúng tôi là những người chuyên nghiệp, và chúng tôi ra sân mà không cần cậu ấy. Điều đó cũng xảy ra y như lúc cậu ấy chấn thương mà thôi. Chúng tôi tập trung vào trận đấu. Sau đó cậu ấy trở lại, giải thích mọi thứ, và bạn bỏ qua mọi thứ.
Tất cả mọi người đều giống nhau, đều biết phải làm gì. Riyad đã muốn đăng ký tổ chức họp đội, giải thích mọi thứ với những người khác. Nội dung cụ thể là gì thì đó là bí mật giữa chúng tôi”.
Trong những trận đấu thiếu Mahrez, Vardy vẫn tỏa sáng. Anh đã ghi bàn trong 5 trận liên tiếp. Anh nói:
“Chúng tôi được biết tới bởi lối chơi phản công. HLV Puel đã thay đổi lối chơi đó một chút, thêm vào giữ bóng, phản công chậm hơn và chắc chắn hơn, và tôi phải thích nghi với nó. Lâu nay tôi vẫn chơi như một tiền đạo cắm, nhưng giờ tôi phải làm nhiều thứ hơn thay vì chỉ chờ bóng như trước.
Tôi phải lùi sâu hơn để cướp bóng và đóng góp nhiều hơn vào lối chơi chung.
Tôi biết tôi phải ghi bàn thường xuyên để có thể tới Nga mùa hè này. Nhưng giờ ưu tiên của tôi là Leicester, còn việc có được lựa chọn cho ĐT Anh không thì hãy để xem”.