Ibrahimovic muốn tới Luân Đôn thi đấu

0
1042

M88 – Theo báo giới, Luân Đôn chính là điểm đến yêu thích của ngôi sao người Thụy Điển sau khi anh chia tay PSG vào hè tới.

Mặc dù đã 34 tuổi song Zlatan Ibrahomovic chưa hề có dấu hiệu suy giảm phong độ. Đặc biệt, anh vẫn luôn là cái tên sáng nhất trong các trận đấu lớn, mà mới đây là cuộc đọ sức giữa PSG và Chelsea.

Xem thêm: Tin tức bóng đá M88Link vào M88 mới nhất

Tuy nhiên, hợp đồng giữa chân sút này và đội chủ sân “Công viên các hoàng tử” sẽ kết thúc khi mùa giải 2015/16 khép lại. Đích thân Ibrahimovic cũng xác nhận rằng anh sẽ ra đi và khả năng cao nước Anh sẽ là bến đỗ tiếp theo.

Trong số các đội bóng theo đuổi Ibrahimovic, nổi bật nhất là Arsenal, Chelsea và Manchester United. Cả ba CLB này đều đang rất thiếu một chân sút đẳng cấp, thần kinh thép như chân sút 34 tuổi của PSG. Có điều, cơ hội của Arsenal và Chelsea lớn hơn nhiều bởi Ibrahimovic muốn được thi đấu ở thành Luân Đôn.

Xét riêng về Arsenal và Chelsea, đội bóng phía tây Luân Đôn lại đang có lợi thế hơn so với người hàng xóm. Bởi lẽ, The Blues hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu cao về mức lương của Ibrahimovic. Hơn nữa, khả năng cạnh tranh danh hiệu của Chelsea cũng cao hơn- yếu tố mà bất kỳ ngôi sao nào cũng đặc biệt chú trọng.

Nguồn M88 tổng hợp từ Bong88