Higuain và Khedira chuẩn bị rời Juventus

0
1278

Theo nguồn tin của Goal, Gonzalo Higuain và Sami Khedira đều được thông báo rằng họ có thể rời Juventus vào mùa hè này mà không có cầu thủ nào góp mặt trong kế hoạch của tân huấn luyện viên Andrea Pirlo.

Với huấn luyện viên tân binh Pirlo được sắp đặt một cách đáng ngạc nhiên chỉ 9 ngày sau khi nhận việc cho đội U23 của Juve, các nhà vô địch Serie A đang làm quay ngược lại thời gian khi họ tìm cách đưa ra chiến lược chuyển nhượng trước khi giải VĐQG Italia khởi tranh vào tháng tới.

Theo M88sut, Pirlo, người chưa bao giờ thực hiện huấn luyện chuyên nghiệp trước đây, đã chuyển đến ghế nóng của Juve sau khi Maurizio Sarri bị sa thải, sau khi họ bị loại khỏi Cúp C1 Châu Âu ở vòng 16 đội cuối cùng dưới tay Lyon.

Bất chấp việc giành Scudetto thứ chín liên tiếp, 2019-20 là một mùa giải tương đối kém theo tiêu chuẩn cao của Juventus và Pirlo đang tìm cách tân trang lại toàn bộ đội hình của mình và tạo dấu ấn riêng cho đội bóng, trước khi giành chức vô địch thứ 10 liên tiếp vào năm 2020-21.

Blaise Matuidi, mặc dù thường xuyên ở đội một dưới thời Sarri, đã được chuyển nhượng sau khi bản hợp động sẽ hết hạn vào năm 2021 của anh đã bị hủy bỏ theo thỏa thuận của cả hai bên trong tuần này. Cầu thủ 33 tuổi hôm nay đã gia nhập đội bóng MLS Inter Miami theo dạng chuyển nhượng tự do.

Giờ đây, Higuain và Khedira, những nhân vật chủ chốt của đội một tại Juve, đã được thông báo rằng họ không còn cần thiết nữa và có thể tự do tìm kiếm các câu lạc bộ mới từ Turin.

Cả hai đều đang có mức lương đáng kể và còn hợp đồng đến năm 2021, tuy nhiên, Juve hiện đang tích cực tìm cách chuyển cả hai người khỏi câu lạc bộ.