Hé lộ nhân tố khiến nội bộ của Man Utd bất hòa

0
1068

Mặc dù chỉ là một nhân viên IT tuy nhiên, người này rất được HLV Louis van Gaal xem trọng và từng được ông coi như một người con của mình.

Đây được xem là nhân tố khiến cho nội bộ của Man Utd đang nổ ra những xung khắc trong thời gian gần đây.

Như tin đã đưa vào hôm qua, những bất ổn trong mối quan hệ giữa HLV Van Gaal với các cầu thủ đang có dấu hiệu trở nên xấu đi rất nhiều.. Đội trưởng Wayne Rooney và đội phó Michael Carrick đã thẳng thắn đến gặp HLV trưởng để nói lên điều mà họ không hài lòng. Một trong những yếu tố đó là việc thời gian phân tích băng hình đang bị rút xuống quá ngắn và người đang được phân công nắm giữ trách nhiệm này là Max Reckers – M88.com

Reckers đã đến với Old Trafford cùng với HLV Van Gaal vào mùa hè năm ngoái. Ông được xem như một phụ tá đắc lực dưới triều đại của vị chiến lược gia người Hà Lan khi không những được phân công trách nhiệm thu thập tư liệu liên quan đến đối thủ mà còn phân tích cả phong độ, những màn trình diễn của các cầu thủ đội nhà. Tuy nhiên, các cầu thủ Man Utd cho rằng cách làm việc của Reckers không hiệu quả khi ông chỉ chăm chăm nghiên cứu những điểm yếu thay vì phát huy những ưu điểm. Điều đó, khiến cho HLV Van Gaal liên tục gia tăng khối lượng tập luyện lên đến mức 3 tuần mà chỉ có một ngày nghỉ. Rõ ràng đây là điều mà các ngôi sao của Man Utd đang rất bức xúc.

Trong một cuộc phỏng vấn trong quá khứ, HLV Van Gaal từng đưa ra nhận định của mình về Reckers:

​”Tôi không thể thiếu đi chiếc máy tính của mình. Đó không phải là chiếc máy tính của Van Gaal mà là Max Reckers – một nhà phân tích phong độ. Cậu ấy phân tích, thu thập các dữ liệu mà chúng tôi cần. Thậm chí ngay tại Man Utd này cũng có rất nhiều tư liệu và tôi cần phân loại chúng theo triết lý của mình.

Hé lộ nhân tố khiến nội bộ của Man Utd bất hòa

“Tôi luôn yêu cầu các cầu thủ phải đổi mới, cải thiện bản thân mình. Chúng tôi luôn tìm kiếm những công nghệ mới và những cách thức mới để cải thiện phong độ của các cầu thủ.”