Giải đấu Global Poker Online Summer khởi động vào cuối tháng 6

0
1010

Global Poker một lần nữa khiến người chơi giải đấu thực sự vui mừng khi công bố Summer Series sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 22 tháng Sáu đến ngày 12 tháng Bảy.

Giải đấu trực tuyến này có 45 sự kiện tiền vàng, với tổng giải thưởng hơn 500.000.000 GC, cũng như 45 sự kiện quét tiền, với hơn 2.250.000 SC được đảm bảo.

Có bốn sự kiện chính khác nhau trong lịch trình, bao gồm một giải đấu Deepstack với mức mua vào SC 540 với tổng giải thưởng SC 500,000. Các giải đấu vệ tinh đã được diễn ra nếu bạn muốn có cơ hội giành được vé tham dự rẻ.

“Cho đến thời điểm này của năm 2020, chúng tôi đã có thể cung cấp nhiều giải đấu, nhiều sự kiện hơn, giải thưởng lớn hơn, danh hiệu lớn hơn và các giải đấu đa dạng hơn bao giờ hết, và Global Poker Summer Series cũng không khác biệt,” ông David Lyons – Tổng Giám đốc chia sẻ.

Theo cập nhật của M88sut, mỗi người chiến thắng sự kiện sẽ mang về nhà gói quà tặng vô địch Global Poker, bao gồm quà tặng tại địa điểm, áo sơ mi Hawaii có một không hai và một chiếc cúp Summer Series. Global Poker cũng sẽ được diễn ra ngẫu nhiên với các giải tự do trước khi giải đấu bắt đầu vào ngày 19 và 20 tháng Sáu.

Nếu bạn muốn thử Global Poker, bây giờ là lúc để làm điều đó. Trang web đang trao tặng SC1.000 mỗi tuần cho những người chơi đăng ký mới mới trong giải đấu tự do thứ bảy đặc biệt vào lúc 15:00 EDT. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội kiếm được hàng ngàn đô la để lấy tiền mặt hàng tuần và vòng quay miễn phí Sweeps Coins.