Gerard Pique nói “không” với Pep vì quá thích Quỷ đỏ

0
1133

Chưa biết rằng liệu Pep Guardiola có muốn lôi kéo Gerard Pique về Etihad hay không nhưng bản thân trung vệ này chắc chắn sẽ nói lời từ chối vì tình yêu quá lớn dành cho Manchester United.

Như đã biết, Manchester City hiện đã tìm được người kế nhiệm Manuel Pellegrini. M88 – Và không ai khác, đó chính là cái tên mà họ đã theo đuổi từ lâu: HLV nổi tiếng Pep Guardiola. Ngay khi mùa giải 2015/16 kết thúc, cựu thuyền trưởng Barca sẽ đến Etihad để bắt đầu cuộc hành trình mới. Chắc chắn ông sẽ nhận được sự ưu ái đặc biệt từ BLĐ The Citizens, trước mắt là khoản tiền không nhỏ để ông thoải mái mua sắm trong phiên chợ hè tới.

Với việc đưa Pep Guardiola về Anh, Manchester City đang thể hiện rõ tham vọng của mình tại Champions League- đấu trường mà họ vẫn đang tỏ ra khá non nớt so với Chelsea và đại diện của các giải đấu khác.

Theo báo giới, HLV đương nhiệm của Bayern Munich chắc chắn sẽ lôi kéo một số học trò cưng của mình cùng theo về thành Manchester. Trong đó, Gerard Pique được coi là một trong những cái tên mà Pep đang nhắm đến. Thực tế, nhà cầm quân người Tây Ban Nha vẫn chưa hề mở lời song Pique thì đã thẳng thừng từ chối, dù rằng mối quan hệ thầy trò giữa hai bên vô cùng tốt đẹp.

Chia sẻ với truyền thông, trung vệ nổi tiếng của Barca cho biết: “Pep Guardiola là một HLV tuyệt vời. Tôi rất muốn có cơ hội được làm việc cùng với ông ấy một lần nữa. Tuy nhiên, tôi tuyệt đối không đến Manchester City vì vẫn còn quá yêu Quỷ Đỏ. Man United là gia đình thứ hai của tôi sau Barca”.

Link M88 mới nhất cập nhật tại www.m88sut.com