Home m88 >> Tin M88 m88 >> Gary Cahill chống lại chỉ trích, khẳng định anh đã thành công tại Chelsea

Gary Cahill chống lại chỉ trích, khẳng định anh đã thành công tại Chelsea

Hậu vệ Gary Cahill của Chelsea đã đứng lên gạt phăng mọi chỉ trích nhằm vào anh. Cahill khẳng định những chiến tích tại Chelsea khiến anh trở thành một hình mẫu thành công tại đội bóng.

Gary Cahill chống lại chỉ trích, khẳng định anh đã thành công tại Chelsea
Cầu thủ 32 tuổi đăng ký gia nhập The Blues từ Bolton vào năm 2012. Kể từ đó tới nay, anh đã giành các danh hiệu cao quý như Champions League, 2 Premier League và 1 cúp FA.
Tuy nhiên theo M88, HLV Conte đã loại anh ra khỏi đội hình kể từ đầu năm nay. Cahill chỉ được ra sân trở lại trong vài tuần gần đây. Và anh tin rằng mọi người đã quá nóng vội trong việc loại anh ra khỏi cuộc chơi.
“Năm ngoái, Terry là đội trưởng nhưng anh ta chỉ toàn ngồi dự bị. Tôi mới là thủ lĩnh thực sự trên sân.
Trong sự nghiệp của mình, tôi luôn cố chứng tỏ bản thân. Phần lớn các CĐV của Chelsea rất tuyệt vời, tuy nhiên vẫn có 5% hay 10% nghĩ rằng tôi nên bị thay thế. Tôi cảm thấy vậy. Điều đó làm tôi khó chịu.
Tôi đến với CLB với giá 7 triệu bảng. Tôi vẫn còn nhớ tôi đã quyết tâm đến thế nào khi mới đặt chân đến đây. Và cho tới giờ, tôi có thể nói rằng tôi tự hào với những gì mình làm được.
Có những cầu thủ trị giá 30 triệu bảng cũng không đạt được đến đẳng cấp như kì vọng. Dù bạn có thích tôi hay không, bạn cũng không thể phủ nhận rằng tôi là một người thành công tại Chelsea”.
Sau khi John Terry rời Chelsea, Cahill trở thành đội trưởng một cách chính thức của Chelsea. Nhưng điều đó không ngăn Conte bỏ rơi anh. Cahill cho biết:
“Thật khó khi bị ngồi ngoài. Tôi không quen với chuyện đó cho lắm.
Tôi là người mạnh mẽ, nhưng tôi chưa chấp nhận nổi việc đó. Sâu thẳm trong tôi, thật khó khăn khi phải ngồi đó bất lực trong những trận cầu lớn”.

Check Also

Tottenham chính thức quyết định chơi trận đầu vòng bảng Champions League tại Wembley

Tottenham đã thông báo cho UEFA rằng họ sẽ chơi trận đấu đầu tiên tại …