Effenberg nói rằng Guardiola sẽ rời Bayern năm 2016.

0
1135

Cựu cầu thủ người Đức nổi tiếng thế giới tỏ ra nghi ngờ khả năng ra đi của huấn luyện viên người Tây Ban Nha vào năm 2016 và thấy rằng Jurgen Klopp có thể là sự thay thế tốt.


Cựu tiền vệ Bayern Munich Stephan Effenberg tin rằng Pep Guardiola sẽ rời giải vô địch Bundesliga khi hợp đồng của ông chấm dứt vào tháng sáu năm 2016
Vị cựu huấn luyện viên Barcelona tới nay vẫn dè dặt bàn luận về một thỏa thuận mới và được liên hệ nhiều tới việc ra đi vào cuối mùa.
Manchester City rất muốn chèo kéo ông tới Premier League và Effenberg cảm thấy việc ra đi vào năm tới là không thể tránh khỏi, hơn nữa Jurgen Klopp, cựu huấn luyện viên Borussia Dortmund có thể thay thế Huấn luyện viên Tây Ban Nha tại sân Allianz Arena.
Effenberg cho kênh Sky biết “Tôi khá chắc rằng Guardiola sẽ không còn tại vị ở Bayern sau năm 2016”.

“Ai có thể thay thế ông ấy? Tôi đang nghĩ tới Jurgen Klopp.

Ông chắc hẳn là sự thay thế cho Guardiola ở Munich

Effenberg đã thảo luận ngắn gọn về trận đấu DFL Supercup sắp tới với Wolfsburg và mong rằng Bayern sẽ nổ súng để trả thù cho trận thua với tỷ số 1-4 tại Bundesliga mùa giải trước.
“Bayern sẽ có 1 trò chơi nghiêm túc . Họ sẽ vẫn có 1 chút khó chịu khi mất 4 – 1 . Họ sẽ muốn có được sự trả thù của họ .”
FBC cuối cùng giành siêu cúp Đức và onăm 2012 , khi họ đánh bại Dortmund 2 – 1.