Dự đoán trận đấu M88: AFC Bournemouth vs Tottenham Hotspur

0
1202

Tottenham sẽ trở lại giải Ngoại hạng với trái tim rỉ máu sau thất bại khó có thể chấp nhận nổi trước Juventus tại Champions League. Giờ đây, họ đăng ký chỉ còn 1 mục tiêu là phải kết thúc mùa giải trong top 4. Và mục tiêu đó sẽ bắt đầu với Bournemouth cuối tuần này.
Dự đoán trận đấu M88: AFC Bournemouth vs Tottenham Hotspur
HLV Pochettino chắc hẳn rất thất vọng khi đội bóng của ông có mọi lí do để đi tiếp, nhưng chỉ 3 phút thiếu tập trung họ đã để Juventus ghi liền 2 bàn và bị loại trong bẽ bàng. HLV người Argentina giờ sẽ phải làm sao để tinh thần các học trò không bị ảnh hưởng. Trước khi thất bại trước Juve, Spurs đã có chuỗi trận rất tốt với 3 chiến thắng liên tiếp ở Premier League, và họ dẫn trước Chelsea 5 điểm trên BXH.
Theo đánh giá của M88, hàng thủ của Spurs đang vận hành trơn tru trong thời gian gần đây. Họ đã giữ sạch lưới 3 trận liên tiếp ở quốc nội. Trên sân khách 5 trận gần nhất, Spurs thắng 3 và hòa 2, giữ sạch lưới 3 lần.
Với đội chủ nhà Bournemouth, họ sẽ phải tập trung vào việc ngăn cản 2 chân sút cực kì nguy hiểm của đội khách là Harry Kane và Son Heung-Min ghi bàn. Đó chắc chắn là việc không dễ dàng, ngay cả đối với các đội bóng lớn.
Bournemouth đã thủng lưới 7 bàn trong 3 trận gần nhất, và đòi hỏi họ giữ sạch lưới trước Tottenham chắc chắn là quá sức.

AFC Bournemouth vs Tottenham Hotspur: Đối đầu

Tottenham hoàn toàn áp đảo Bournemouth trong lịch sử. Trong 6 lần gặp nhau tổng cộng, Spurs thắng 5 và hòa 1. Tổng hiệu số của họ là 17-1.

AFC Bournemouth vs Tottenham Hotspur: Dự đoán

Bournemouth chắc chắn sẽ không có mấy cơ hội để kiếm được dù chỉ 1 điểm trong trận này.

AFC Bournemouth vs Tottenham Hotspur: Mẹo cược

– Bournemouth 0-3 Tottenham: đặt 1 ăn 9