Đốt mắt người xem bằng vòng 1 của Ngọc Trinh

0
1643

Tối qua (26/1), Ngọc Trinh cùng ông bầu Khắc Tiệp xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện ở TP HCM, cô diện bộ váy hoa ren xanh nổi bật và lộng lẫy.

m88 ngoc-trinh-1

Sao trẻ Hà Lan thẳng thừng khước từ cơ hội khoác áo Man United

Sao trẻ 16 tuổi Tahith Chong của U17 Feyenoord mới đây đã lên tiếng xác nhận được Manchester United theo đuổi. Tuy nhiên theo M88 cầu thủ này cho biết mình sẽ ở lại Hà Lan thay vì chuyển đến Old Trafford.

Tahith Chong là viên ngọc hàng đầu của lò đào tạo Feyenoord hiện nay, có tên trong danh sách triệu tập của U17 Hà Lan từ cuối năm ngoái và được kỳ vọng sẽ sớm trở thành sao lớn trong tương lai không xa.

Dù hiện có cơ hội gia nhập Manchester United nhưng trong buổi phỏng vấn trên Fr12.nl gần đây, Tahith Chong tuyên bố muốn ở lại Feyenoord hơn. “Feyenoord vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của tôi và chúng tôi vẫn đang bàn bạc chuyện hợp đồng”.

Tahith Chong
“Đúng là Manchester United rất quan tâm đến tôi nhưng tôi chỉ muốn ở lại Feyenoord mà thôi. Chẳng có nghi ngờ gì về việc tôi rời CLB cả. Feyenoord có sẵn kế hoạch sử dụng tôi trong tương lai. Hy vọng mọi việc diễn ra suôn sẻ và tôi sẽ ký hợp đồng với họ”.

Theo thông tin từ Manchester Evening News, các tuyển trạch viên của Man United đã đặc biệt ấn tượng với tài năng của Tahith Chong từ Premier Cup, giải đấu diễn ra vào tháng 8 ở sân tập của Quỷ đỏ.

Tổng hơp M88