Home m88 >> Tin M88 m88 >> Cựu danh thủ Arsenal cho rằng Man United mùa này thật nhàm chán

Cựu danh thủ Arsenal cho rằng Man United mùa này thật nhàm chán

Paul Merson cho rằng chính Mourinho là nhân tố cản trở khả năng giành chức vô địch Ngoại hạng Anh của Man United, bất chấp việc HLV người BĐN đã đưa đội bóng đến với vị trí cao nhất kể từ khi Sir Alex nghỉ hưu.

Cựu danh thủ Arsenal cho rằng Man United mùa này thật nhàm chán
MU mùa này về đích ở vị trí á quân, kém đội đầu bảng Man City tới 19 điểm. Tuy nhiên 81 điểm cũng là nhiều hơn so với mùa giải ăn ba 1998/99 của Sir Alex.
Các số liệu mà M88 cập nhật cho thấy 47 bàn thắng của MU được ghi tại sân nhà Old Trafford mùa này tương đương với việc mỗi CĐV phải bỏ ra trung bình 20 bảng để chứng kiến đội nhà phá lưới đối thủ 1 lần.
Paul Merson nói rằng MU đang bị ảnh hưởng tiêu cực từ lối chơi phòng ngự của Mourinho.
“Người hàng xóm của họ đang phá vỡ tất cả các kỉ lục, chơi bóng đẹp mắt. Còn 7 vạn CĐV của MU thì tới Old Trafford hàng tuần chỉ để chứng kiến lối chơi bảo thủ của Mourinho.
Tôi đã xem họ chơi với Huddersfield. Khi họ dẫn 2-0, tôi đã nghĩ rằng, hãy tiến lên, đăng ký ghi thêm bàn thứ 5 6 7 đi!
Nhưng lần cuối cùng họ ghi 5 bàn trong 1 trận đấu đã là từ thời Sir Alex rồi. Cả Liverpool, Tottenham, Man City đều đã ghi 5 bàn trong 1 trận đấu rồi, thậm chí nhiều hơn vậy.
Cách mà Mourinho khởi đầu mùa giải theo tôi cảm giác là họ đi bắt nạt các đội bóng nhỏ, rồi sau đó cố gắng cầm hòa các đối thủ trực tiếp.
Họ dựng xe bus trước Liverpool và hòa, nhưng ngay sau đó thua Huddersfield. Trước Man City, họ cũng dựng xe bus, nhưng đã bị đánh bại 1-2. Cách mà họ tiếp cận những trận đấu lớn làm tôi có cảm giác họ nghĩ rằng mình không thể chiến thắng nổi”.
David de Gea đã giữ sạch lưới 18 trận mùa này, nhiều nhất giải, và MU vẫn còn trận chung kết cúp FA để tranh đấu”.

Check Also

Tottenham chính thức quyết định chơi trận đầu vòng bảng Champions League tại Wembley

Tottenham đã thông báo cho UEFA rằng họ sẽ chơi trận đấu đầu tiên tại …