Claude Puel hướng tới mục tiêu lâu dài tại Leicester

0
1123

Theo tin tức M88 cập nhật, HLV mới Claude Puel của Leicester City khẳng định rằng công việc của ông tại King Power là “sự tiến hóa”, không phải một cuộc cách mạng.
Claude Puel
Puel đã có khởi đầu thuận lợi khi đánh bại Everton 2-0 tuần trước. Nhà cầm quân người Pháp cho rằng công việc của ông tại Leicester là dành cho đường dài, không phải là ngắn hạn.
“Tuần này chúng tối sẽ tiếp tục cố gắng. Nhưng chúng tôi sẽ không thể thay đổi mọi thứ chỉ trong vài ngày được.
Hôm thứ 5, Leicester thông báo rằng cầu thủ chạy cánh Demarai Gray sẽ đăng ký gia hạn hợp đồng thêm 4 năm với CLB. Đối với Puel, người nổi tiếng với việc mát tay với các tài năng trẻ, trong đó có Eden Hazard trước kia, gọi việc này là “tin tốt” và mong đợi cầu thủ 21 tuổi sẽ là tương lai của Leicester.
“Đây là một tin tốt, sau những màn trình diễn tuyệt vời của Gray.
Cậu ấy là một cầu thủ giỏi. Tôi đã chứng kiến cậu ấy trong màu áo U21 Anh năm ngoái. Tôi thích cậu ta”.
Bầy cáo sẽ không có sự phục vụ của Robert Huth và Matty James cho trận đấu cuối tuần này gặp Stoke City, trong khi Ben Chilwell không chắc chắn ra sân với vấn đề ở đầu gối.
Puel nói: “Cậu ấy thấy đau một chút ở đầu gối. Chúng tôi sẽ phân tích kĩ lưỡng hơn vấn đề vào ngày mai, để xem cậu ấy có thể tham gia cùng chúng tôi trong chuyến làm khách của Stoke không. Hi vọng tình hình không quá tệ”.