Chuyển nhượng MU: Van Gaal có thể mua thêm trung vệ

0
1069

Louis van Gaal tiết lộ ông có thể mua thêm một trung vệ mới trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Chiến lược gia người Hà Lan khẳng định trung vệ mới này sẽ tốt hơn Chris Smalling để tạo nên một lá chắn vững chắc cho hàng thủ United và đủ sức đẩy tuyển thủ Anh ra khỏi đội hình chính, một cầu thủ mà theo Van Gaal đang rất khó tìm.

Smalling đã không thể ra sân trong đội hình xuất phát nếu Phil Jones được phát hiện bị dính chấn thương. Cầu thủ 25 tuổi đã tận dung tốt cơ hội của mình và anh tiếp tục sẽ giữ được chỗ đứng khi United viếng thăm Aston Villa vào ngày thứ Sáu.

during the Barclays Premier League match between Manchester United and Tottenham Hotspur at Old Trafford on August 8, 2015 in Manchester, England.

“Chúng tôi có ba cầu thủ có thể thi đấu ở trung tâm hàng thủ, Smalling, Jones và McNari nhưng nếu trung vệ mới tốt hơn họ, chúng tôi có thể đem về. United sẽ tiếp cận những cầu thủ giỏi nhất và điều đó hoàn toàn có thể.

“Chấn thương của Jones rất đặc biệt và anh ấy sẽ tiếp tục tập luyện vì chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tốt. Chúng tôi sẽ để anh ấy ngồi ngoài trong 3 tuần và chờ đợi kết quả”