Home m88 >> Tin tức m88 m88 >> Chelsea để mắt đến thủ thành Roma, Alisson

Chelsea để mắt đến thủ thành Roma, Alisson

Theo nguồn tin của M88 tại Italy, Chelsea rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với thủ môn Roma, Alisson và có thể đưa ra mức giá 62 triệu bảng Anh để đảm bảo có được anh.

 

Liverpool ban đầu đã có liên hệ về vụ chuyển nhượng của cầu thủ quốc tế Brazil này nhưng thông tin cho rằng họ đã không đáp ứng được việc định giá của Roma đối với cầu thủ này – người đã giữ cho Roma 17 trận sạch lưới tại Serie A mùa năm ngoái, đứng thứ hai theo tổng số sau Pepe Reina của Napoli.

Việc chuyển đến Stamford Bridge của thủ thành này có thể mở đường cho thủ môn Chelsea Thibaut Courtois được chuyển nhượng đến Real Madrid.

Courtois hiện đang đăng ký tham gia thi đấu với đội tuyển quốc gia Bỉ tại World Cup và đã chia sẻ trong một cuộc họp báo gần đây rằng: “Tôi có điểm đến ưa thích nhất định.

“Tôi có một số ý tưởng trong đầu, nhưng hiện đang tập trung vào World Cup và đã đẩy tất cả các quyết định cho đến sau giải đấu.

“Các con là quan trọng nhất với tôi. Tôi đã không nhìn thấy chúng rất nhiều trong 18 tháng qua. FaceTime có giúp ích rất tốt, nhưng nhìn thấy chúng lớn lên là một điều hoàn toàn khác biết. Các con của tôi sẽ đóng vai trò quan trọng trong quyết định của tôi.”

Các con của Courtois hiện đang sống ở Madrid với vợ cũ của anh.

Alisson đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Internacional, nơi anh đã khoác áo câu lạc bộ hơn 100 lần và giành được Campeonato Gaúcho trong cả 4 mùa giải ở đây. Năm 2016, anh đã chuyển đến Roma với bản hợp đồng trị giá 7,5 triệu euro.

Hiện hợp đồng của cầu thủ 26 tuổi này với Chelsea còn một năm nữa là hết hạn.

Check Also

Cựu tiền đạo Brazil Ronaldo mua cổ phần kiểm soát của Real Valladolid

Cầu thủ từng giành chức vô địch World Cup cùng đội tuyển Brazil, Ronaldo đã …