Chelsea bị ‘hành xác’ nhất trong tứ đại gia tham dự Champions League của nước Anh

0
1047
MANCHESTER, ENGLAND - AUGUST 16: Jose Mourinho the manager of Chelsea looks on during the Barclays Premier League match between Manchester City and Chelsea at Etihad Stadium on August 16, 2015 in Manchester, United Kingdom. (Photo by Alex Livesey/Getty Images)

m88 bet Với phát hiện mới đây sau vòng bốc thăm chia bảng Champions League, bộ ba đại gia Arsenal, Manchester United lẫn Manchester City có lẽ đang mừng thầm trong cuộc đua đến chức vô địch Premier League vì chuyến hành xác của thầy trò Jose Mourinho ở đấu trường châu Âu.

Theo tính toán của nhà báo ​Jack Cohen, quãng đường mà The Blues phải di chuyển trong suốt khoảng thời gian tham dự vòng bảng Champions League nhiều hơn 5000 km so với các đội bóng khác thuộc xứ sở Sương mù.

Về mặt lý thuyết, Chelsea đã may mắn sở hữu một bảng đấu với những đối thủ dễ chơi như Porto, Dynamo Kiev hay Maccabi Tel-Aviv. Nhưng về mặt địa lý, Jose Mourinho có thể mệt nhoài vì các chuyến bay đến tận Ukraine hay Israel.

Cụ thể, để hoàn tất việc di chuyển đến các SVĐ của đối thủ, Chelsea phải trải qua chuyến hành trình tổng cộng 9,184 dặm (~ 14,780 km). Trong khi con số đó của những Arsenal, United hay City chỉ hơn phân nửa.

m88 bet Chelsea bị ‘hành xác’ nhất trong tứ đại gia tham dự Champions League của nước Anh

Trong khi con số đó ở Arsenal chỉ là 5,894 dặm (~ 9,485 km), Manchester United là 5,452 dặm (~ 8,774 km) hay Manchester City là 4,824 dặm (~ 7,792 km), thì việc Chelsea di chuyển quãng đường gấp đôi khiến họ nhọc sức hơn hẳn.

Điều này ảnh hưởng đến thể lực và trạng thái của các cầu thủ The Blues tại giải quốc nội. Nhất là khi đối thủ trực tiếp Manchester City dù rơi vào bảng tử thần nhưng lại có khoảng đường di chuyển ngắn nhất.

huong dan dang ky m88 mới nhất