Chamberlain: ‘Coquelin rất quan trọng với Arsenal’

0
959

Tiền vệ người Pháp đã quay trở lại tập luyện sau chấn thương đầu gối và anh nhiều khả năng sẽ ra sân trong trận đấu với Olympiacos tại Champions League.

M88 Alex Oxlade-Chamberlain ca ngợi tầm ảnh hưởng của Francis Coquelin trong đội hình Arsenal, khi cầu thủ người Pháp vừa trở lại sau chấn thương trước cuộc tiếp đón đội bóng Hi Lạp ở đấu trường châu Âu.

Coquelin giữ vai trò quan trọng tại sân Emirates trong nhiều tháng qua, sau khi trở về từ quãng thời gian cho mượn ở Charlton vào tháng 12, nhưng anh đã vắng mặt trong 2 trận gần nhất do chấn thương.

Cầu thủ người Pháp đã quay lại tập luyện và Chamberlain dành lời khen ngợi cho đồng đội của mình.

 

Chamberlain: ‘Coquelin rất quan trọng với Arsenal’

“Francis luôn là một cầu thủ tuyệt vời.” tiền vệ người Anh nói trong buổi họp báo “Khi ở tại một CLB như Arsenal, nhiều khi rất khó khăn để tìm ra cơ hội của mình, nhưng anh ấy luôn có một thái độ tích cực.

“Đôi khi ra đi theo dạng cho mượn rất khó khăn với các cầu thủ nhưng anh ấy đã làm được và tận dụng cơ hội của mình. Anh ấy là người tôi yêu mến trong đội.

“Tôi nghĩ anh ấy đóng vai trò quan trọng trong đội hình, và chứng tỏ khả năng trong các trận đấu cũng như các buổi tập. Mọi người thứ anh ấy làm đều khác biệt so với các đồng đội.

“Điều này rất quan trọng với đội bóng vì anh ấy tạo ra sự khác biệt. Anh ấy sẽ còn tiếp tục tiến bộ và giúp ích cho CLB.

M88.Com tổng hợp