Brendan Rodgers sẽ phải trả giá cho canh bạc lớn trên TTCN

0
1044

Liverpool đang phải trả giá cho “canh bạc lớn” của Brendan Rodgers trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, theo cựu giám đốc sân Anfield Damien Comolli.

Rodgers cùng đội bóng của ông vừa tiếp tục phải chịu thêm một trận thua 1-3 tại Premier League trước đại kình địch Man Utd và chỉ có được 7 điểm sau 5 vòng đấu ở mùa giải mới. Vị HLV đã thừa nhận đội bóng của ông đang thiếu đi sự sáng tạo.

Rodgers đã mang về Liverpool bảy tân binh mới trong mùa hè này, nổi bật bao gồm 32 triệu bảng cho Christian Benteke từ Aston Villa và 29 triệu bảng cho Roberto Firmino từ Hoffenheim. Comolli cựu giám đốc bóng đá của CLB cho biết Liverpool đang gặp phải rất nhiều khó khăn vì những thay đổi lớn trên đội hình.

“Tôi đã nói trước khi bắt đầu mùa giải rằng đó là một canh bạc lớn khi họ thay đổi nhiều cầu thủ trong mùa hè này , giống như như họ đã làm mùa hè năm ngoái” .

“Nếu bạn theo dõi trận đấu vào hôm thứ Bảy, hai hậu vệ cánh Nathaniel Clyne và Joe Gomez đều là những cầu thủ mới “.

 

Liverpool đang phải trả giá cho “canh bạc lớn” của Brendan Rodgers trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này

“Ở hàng tiền vệ đối với tôi có hai cầu thủ mới, bởi vì Emre Can có thể đã có mặt tại câu lạc bộ sau một khoảng một thời gian, và phía trước anh là ba đồng đội tất cả đều là các cầu thủ mới và tốt.”

“Đó là 7 cầu thủ mới và trong thực tế trông giống như họ không bao giờ được thi đấu với nhau trước đó. Có những người chơi đã ra khỏi vị trí, những cầu thủ như Firmino người đã phù hợp ở trước mùa giải với đội bóng.”

“Điều này sẽ mất nhiều thời gian, nhưng tôi đã nói trước đây rằng đó là một canh bạc lớn, sau khi họ đã chơi một canh bạc lớn mùa giải trước, và điều này sẽ trở nên khó khăn” Comolli chia sẻ.