Blueprint Gaming hợp tác với Warner Bros. ra mắt máy đánh bạc Mars Attacks! mới

0
1015

Theo tin tức M88 casino cập nhật, nhà phát triển trò chơi trực tuyến, Blueprint Gaming, đã tuyên bố hợp tác với Warner Bros. Consumer Products để tạo ra một trò chơi máy đánh bạc mới dựa trên bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng Mars Attacks! từ năm 1996. Trò chơi cùng tên có năm vòng thưởng lũy tiến đã xây dựng một trận chung kết tuyệt vời.

Blueprint Gaming hợp tác với Warner Bros. ra mắt máy đánh bạc Mars Attacks! mới

Lấy cảm hứng từ người ngoài hành tinh:

Bộ phim khoa học viễn tưởng kinh điển đã được sử dụng để tạo ra trò chơi máy đánh bạc trực tuyến mới này, một tựa game có vòng Alien Invasion Gamble và Martian Modifers với 3125 cách thanh toán có sẵn. Trò chơi mới cũng được đăng ký kết nối với hệ thống giải độc đắc lũy tiến Jackpot King Deluxe. Điều này cung cấp quyền truy cập vào các giải thưởng thậm chí còn tuyệt vời hơn.

Theo Blueprint Gaming, Giám đốc tiếp thị và quan hệ, Jo Purvis, đã bình luận về trò chơi này: “Chúng tôi đến trong hòa bình! Mars Attacks!™ là một bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng, và chúng tôi thực sự hào hứng cung cấp nó cho tất cả các đối tác và những người chơi của họ.

“ Đó là một trong những tựa game hấp dẫn nhất của chúng tôi, với vô số tính năng thưởng và khả năng bảo vệ thế giới trước cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh trong chế độ thưởng. Người hâm mộ của bộ phim sẽ có thể chiến đấu thông qua các vòng thưởng tiến bộ, với một trận chung kết khổng lồ của bộ phim hài kinh điển.”

Tính năng thưởng

Trong trò chơi, người chơi sẽ có thể truy cập vào 5 tính năng thưởng khác nhau. Đó là:

  • Final Stand
  • N.A.
  • Analysis
  • Martian Takeover
  • We Come in Peace
  • Spy Hunter