Betsson bị cơ quan quản lý cờ bạc Thụy Điển phạt

0
1055

Spelinspektionen đã phạt các nhà điều hành cá cược thể thao và trò chơi trực tuyến Betsson Nordic Ltd., công ty con của Betsson Group vì vi phạm các quy tắc và quy định đánh bạc của Thụy Điển.

Betsson đã bị phạt tới 20 triệu SEK (khoảng 2,1 triệu USD) và bị cảnh cáo do cho phép khách hàng Thụy Điển cấp quỹ cho tài khoản trực tuyến thông qua các chứng từ bán lẻ trái phép. Ngoài ra, cơ quan quản lý cờ bạc Thụy Điển đã ra phán quyết rằng nhà điều hành đã cung cấp tiền thưởng bất hợp pháp cho khách hàng Thụy Điển thông qua thẻ Mastercard có thương hiệu.

Các dịch vụ này đã được ra mắt vào mùa xuân năm 2019. Betsson đã hợp tác với chuỗi cửa hàng tiện lợi Thụy Điển Pressbyrån và 7-Eleven để cung cấp các chứng từ mà người đánh bạc có thể mua và cấp tiền cho tài khoản chơi trò chơi trực tuyến với nhà điều hành này.

Theo M88sut cập nhật trong phán quyết được ban hành hôm thứ Tư trên trang web chính thức, Spelinspektionen nói rằng Pressbyrån và 7-Eleven đóng vai trò là đại lý cờ bạc theo Đạo luật Đánh bạc Thụy Điển, có hiệu lực vào tháng 1 năm 2019. Các chứng từ họ bán chỉ có thể được sử dụng để tài trợ cho các tài khoản trên Betsson trang web được cấp phép nội địa.

Tuy nhiên, cơ quan quản lý cờ bạc lưu ý rằng họ không cho phép hai chuỗi bán chứng từ và đã phạt Betsson vì bán chứng từ thông qua các đại lý trái phép.

Ngoài ra, nhà điều hành cờ bạc bị phát hiện đã cung cấp lợi ích cho khách hàng thông qua Betsson Mastercard. Người chơi Betsson được cung cấp thẻ tín dụng phiên bản giới hạn được liên kết với tài khoản của họ với nhà điều hành.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ để gửi tiền vào tài khoản của họ. Chủ thẻ Betsson Mastercard nhận được những lợi ích đặc biệt khác nhau như vé tham dự các sự kiện thể thao.

Spelinspektionen nói rằng các ưu đãi đặc biệt có giá trị kinh tế và cấu thành một khoản chiết khấu khuyến khích tài chính. Do đó, các ưu đãi này đã vi phạm quy định thưởng của Thụy Điển, điều này giới hạn các nhà khai thác được cấp phép cung cấp cho khách hàng của họ một phần thưởng khi mở tài khoản.